Vé máy bay khi đi lấy hàng ở Thái Lan

27
Có rất nhiều hãng hàng không mở đường bay từ Việt Nam đến Thái Lan, đặc biệt là Bangkok. Phổ biến với chúng ta là hãng hàng không giá rẻ Air Asia, hoặc cao cấp hơn một chút là Vietnam Airlines, Thai Airways… Bên dưới là cập nhật về giá máy bay từ Tp.HCM/Hà Nội – Bangkok để các bạn tham khảo và tính toán cho chuyến đi của mình. Giá vé sẽ thay đổi tùy theo giai đoạn và khuyến mãi:

Tp.HCM – Bangkok
Hà Nội – Bangkok
Giá vé Hãng hàng không Giá vé Hãng hàng không
95$ Air Asia 97$ Air Asia
201$ VietNam Airlines 192$ VietNam Airlines
225$ Thai Airways 215$ Thai Airways
198$ Turkish Airlines 223$ Qatar Airways
207$ Lufthansa Airlines
3.743.000 VND VietJet Air

Giá vé trên là giá khứ hồi đã bao gồm thuế.
Giá vé Air Asia chưa bao gồm hành lí kí gửi.
Các giá vé trên chưa bao gồm phí xuất vé
Xem ngay: Cập nhật ưu đãi mới nhất vé máy bay đi Bangkok
Lưu ý: Bangkok hiện có 2 sân bay đang được sử dụng là Sân bay quốc tế Suvarnabhumi và Sân bay Don Muang.

Sân bay quốc tế Suvarnabhumi (BKK) – là sân bay đến và đi của các hãng hàng không của Vietnam Airlines, Vietjet Air ở Bangkok, Thái Lan. Từ sân bay có các phương tiện công cộng để đi tới trung tâm Bangkoknhư: meter taxi, express bus, limousine taxi.

Sân bay quốc tế Don Muang (DMK) (hay Don Mueang) – là sân bay đến và đi của tất cả các chuyến bay đến và khởi hành đi của hãng hàng không Air Asia. Nhà ga xuống của Air Asia khá rộng rãi và sạch sẽ, vì chỉ phục vụ duy nhất máy bay của hãng. Từ đây đến trung tâm cũng gần hơn sân bay Suvarnabhumi, cách trung tâm khoảng 30km.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>