6.000 học sinh đến từ 40 trường THPT và Trung tâm Giáo dục thường xuyên đến với Tư vấn mùa thi 2016

PGS-TS Trần Văn Nghĩa, Phó cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) sẽ thông tin và giải đáp những thắc mắc của học sinh, phụ huynh và giáo viên xung quanh sắp tới. Đài phát thanh – truyền hình phát sóng trực tiếp chương trình.
 
Sáng 27.2, chương trình khai mạc Tư vấn mùa thi năm 2016 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức diễn ra tại Trung tâm hội nghị triển lãm Bình Dương.
 
Riêng trong buổi sáng, có gần 6.000 học sinh đến từ 40 trường THPT và Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Bình Dương tham dự.
Mặc dù 7 giờ các gian hàng mới chính thức hoạt động nhưng từ sáng sớm rất đông các bạn học sinh đã đến với chương trình. Hơn 50 gian hàng triển lãm của các trường ĐH, CĐ và dạy nghề với nhiều hoạt động phong phú thực sự có sức hút với thí sinh: tư vấn lựa chọn ngành nghề, trắc nghiệm nghề nghiệp, giải đáp thắc mắc của thí sinh… Bên cạnh đó, các gian hàng còn giúp thí sinh thư giãn bằng các hoạt động vui nhộn như vẽ chân dung, trình diễn body painting, vẽ hena, trao học bổng…
Xen kẽ với các hoạt động gian hàng còn có chương trình tư vấn chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ. Tại đây, học sinh có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp với các chuyên gia như: thạc sĩ Đào Lê Hòa An – Ủy viên Ban chấp hành trung ương Hội tâm lý học xã hội VN, thạc sĩ Trần Anh Tuấn – Phó giám đốc Trung tâm Dự báo nhân lực và thị trường lao động TP.HCM…
Chuyên gia các trường ĐH, CĐ cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong định hướng lựa chọn ngành nghề; gồm: ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, ĐH Tài chính – Marketing, ĐH Lâm nghiệp cơ sở 2, Trường Cao đẳng Bách Việt… Thạc sĩ Lê Bảo Thắng, Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục quốc tế (OSI Việt Nam) còn chia sẻ những bí quyết “săn” học bổng với những thí sinh có dự định du học.
Nội dung chính thức của chương trình khai mạc sẽ diễn ra vào chiều nay với sự tham gia của lãnh đạo Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương và chuyên gia đến từ các trường ĐH.
PGS-TS Trần Văn Nghĩa, Phó cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) sẽ thông tin và giải đáp những thắc mắc của học sinh, phụ huynh và giáo viên xung quanh kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Đài phát thanh – truyền hình Bình Dương phát sóng trực tiếp chương trình.
Bạn đọc có thể gửi câu hỏi đến chương trình qua số điện thoại 093.7741.548 kể từ 14 giờ 30 hôm nay.

♠ Website Mạng Việc Làm sẽ giúp bạn có được những thông tin giúp bạn Tìm Việc Làm thậm chí là Tìm Việc Nhanh để trang trải cho cuộc sống!

Một số hình ảnh về chương trình sáng nay:
Gần 6.000 học sinh Bình Dương đến với Tư vấn mùa thi 2016 - ảnh 1
Gần 6.000 học sinh Bình Dương đến với Tư vấn mùa thi 2016 - ảnh 2
Gần 6.000 học sinh Bình Dương đến với Tư vấn mùa thi 2016 - ảnh 3
Gần 6.000 học sinh Bình Dương đến với Tư vấn mùa thi 2016 - ảnh 4
 
 
 
Gần 6.000 học sinh Bình Dương đến với Tư vấn mùa thi 2016 - ảnh 5
Gần 6.000 học sinh Bình Dương đến với Tư vấn mùa thi 2016 - ảnh 6
 
Gần 6.000 học sinh Bình Dương đến với Tư vấn mùa thi 2016 - ảnh 7
Gần 6.000 học sinh Bình Dương đến với Tư vấn mùa thi 2016 - ảnh 8
Gần 6.000 học sinh Bình Dương đến với Tư vấn mùa thi 2016 - ảnh 9
 
Gần 6.000 học sinh Bình Dương đến với Tư vấn mùa thi 2016 - ảnh 10

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

 

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>