Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của thị trường thương mại điện tử, nhu cầu thanh toán quốc tế đang ngày một gia tăng. Để hỗ trợ cho quá trình mua bán, giao thương của Quý khách hàng, Công ty TNHH XNK & TM Sinbad Việt Nam cung cấp sang Trung Quốc nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.
Dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách, như:
– Gửi tiền sang Trung Quốc cho người thân, bạn bè đang học tập, sinh sống hay đi du lịch Trung Quốc.
– Thanh toán tiền đặt hàng Trung Quốc, đặt hàng trên taobao, paipai, đặt hàng alibaba…
– Chi trả chi phí lấy hàng Trung Quốc (không thể mang nhiều tiền mặt khi thông quan)…
Quý khách chỉ cần chuyển tiền (hoặc nộp tiền mặt bằng Việt Nam đồng tại Văn phòng của chúng tôi) và cung cấp thông tin nhận tiền phía Trung Quốc, sau một vài phút, đối tác của Quý khách đã có thể nhận được tiền (nhận tiền mặt tại văn phòng của chúng tôi ở Quảng Châu hoặc nhận qua tài khoản ngân hàng) và chúng tôi sẽ gửi lại hóa đơn chuyển tiền qua Email cho Quý khách. Cam kết với chi phí tối ưu và tỷ giá Nhân dân tệ tốt nhất trên thị trường.
Quý khách có nhu cầu chuyển nhân dân tệ để thanh toán hoặc gửi nhân dân tệ sang Trung Quốc, vui lòng cung cấp thông tin Tài khoản Trung Quốc (bằng tiếng Trung) bao gồm đầy đủ các nội dung sau:
Số tài khoản + Tên chủ tài khoản + Tên ngân hàng + Tên chi nhánh ( tỉnh, thành phố)
Nếu có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản Alipay để mua hàng trên taobao, paipai, mua hàng trên ailbaba… Quý khách chỉ cần cung cấp ID (tên tài khoản) cho chúng tôi.
Mức phí chỉ 50 nhân dân tệ cho một lần chuyển không giới hạn tổng số tiền, nếu Quý khách có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên, xin vui lòng liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để tham gia nhóm khách hàng VIP với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách!

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của Express cung cấp cho khách hàng một giải pháp tài chính tiện lợi, nhanh chóng và cực kỳ an toàn. Express nhận chuyển tiền trên tất cả các hệ thống ngân hàng Trung Quốc và Việt Nam bằng Nhân dân tệ. Với hệ thống mạng lưới Ngân hàng đại lý rộng khắp Trung Quốc, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ rất nhanh chóng và không hạn chế về số lượng.
Dịch vụ chuyển tiền Việt Nam – Trung Quốc tốt nhất, chi phí thấp nhất, thủ tục đơn giản thời gian nhanh chóng.
Khách hàng có thể đến văn phòng hoặc có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản vào Express. Sau khi Express nhận được tiền trong bank sẽ chuyển cho đối tác bên đầu Trung quốc và gửi lại cho khách hàng tại Việt Nam chứng từ Ngân hàng, trong đó có đầy đủ thông tin: ( Tên, Số tài khoản, Số tiền chuyển ) của đối tác nhận tiền mà bạn yêu cầu.
khách hàng có nhu cầu thanh toán tiền cước Mua Hàng Trung Quốc
Chuyển tiền cho đối tác các khoản nợ vay, lãi vay cho đối tác Trung Quốc.
chuyển tiền sang Trung Quốc để đi công tác, học tập, du lịch, …
Ngoài ra Express còn hỗ trợ khách hàng mua hàng ở Trung quốc, đàm phán giá cả và chuyển tiền cho khách hàng

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>