Chiêm ngưỡng những mẫu tủ bếp tuyệt đẹp hình chữ L

Những mẫu thiết kế dưới đây chú trọng việc lựa chọn những chi tiết quan trọng như đảo bếp, tủ, gạch ốp, bàn ghế ăn và hệ thống chiếu sáng. Bạn có thể thấy sự hài hòa về màu sắc của các chi tiết đồ trong phòng như màu của , đảo bếp và bộ bàn ghế, hay màu của gạch lát backsplash cùng tông màu với những chiếc ghế tựa. Sự kết hợp tuyệt đẹp này đã tạo nên những căn bếp hình chữ L hiện đại và đa năng.

Nếu bạn đang có kế hoạch mở rộng không gian căn bếp nhà bạn, thiết kế bếp hình dạng chữ L là một gợi ý không thể bỏ qua.

Thông thường, bếp được phủ một phiến đá hoa cương dài, một chiếc tủ gỗ, nhưng khi bố trí theo hình dạng chữ L, căn bếp nhà bạn sẽ cung cấp nhiều chức năng hấp dẫn hơn. Bếp hình chữ L sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ đồ đạc hơn và bạn cũng sẽ dễ dàng để tiếp cận mọi góc trong căn bếp.

Những mẫu thiết kế phòng bếp dưới đây chú trọng việc lựa chọn những chi tiết nội thất quan trọng như đảo bếp, tủ, gạch ốp, bàn ghế ăn và hệ thống chiếu sáng. Bạn có thể thấy sự hài hòa về màu sắc của các chi tiết đồ nội thất trong phòng như màu của tủ bếp, đảo bếp và bộ bàn ghế, hay màu của gạch lát backsplash cùng tông màu với những chiếc ghế tựa. Sự kết hợp tuyệt đẹp này đã tạo nên những căn bếp hình chữ L hiện đại và đa năng.

 

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>