Dịch vụ mới: Cho thuê đồng hồ hạng sang

Brandoff cho biết, Eleven James sở hữu bộ sưu tập đồng hồ đáng giá hàng chục triệu USD, gồm nhiều brand xa xỉ như Rolex, Patek Philippe, Tudor, Tag Heuer,… Họ cũng phối hợp với một trong những nhà sửa đồng hồ tốt ở New York để bảo trì từng chiếc đồng hồ trước khi gửi cho khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ chia sẻ xe cộ như Uber … có thêm một dịch vụ mới lạ đó là cho thuê

Ngày nay, có khá nhiều dịch vụ chia sẻ vừa đưa lại sự thuận tiện cho người dùng vừa giúp những người chủ kiếm được bộn tiền, ví dụ như Uber – lĩnh vực giao thông, Sirbnb – lĩnh vực lưu trú… Nhưng mới đây nhất là một dịch vụ chia sẻ mà ít người ngờ tới, đó là chia sẻ đồng hồ hạng sang.

Hình ảnh Kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ cho thuê đồng hồ hạng sang số 1
Eleven James – dịch vụ hạng sang giúp khách hàng trải nghiệm trước khi quyết định bỏ ra hàng nghìn đô để sở hữu một chiếc đồng hồ. Ảnh: LuxuryLauches

Theo LuxuryLauches, Eleven James hiện đang đi đầu trong lĩnh vực này, thay vì khách hàng phải bỏ một khoản tiền lớn để mua đồng hồ thương hiệu thì nay họ chỉ cần bỏ khoản tiền nhỏ hơn để thuê lại đồng hồ mỗi khi cần. Khách hàng chỉ việc điền thông tin profile, chọn gói membership (3 hoặc 6 tháng), được các chuyên gia của Eleven James tư vấn. Cuối cùng chiếc đồng hồ khách hàng chọn sẽ được gửi qua đường bưu điện. Mức giá rẻ nhất là 150 và đắt nhất là 800 USD trong một tháng.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!
Hình ảnh Kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ cho thuê đồng hồ hạng sang số 2
 
 

Người sáng lập là Randy Brandoff – cựu CMO NetJets, một công ty chuyên cung cấp máy bay cá nhân, chính nơi đây giúp Brandy gặp gỡ nhiều khách hàng giàu có và có sở thích chung là đam mê đồng hồ. Từ đó Eleven James được ra đời, khách hàng chủ yếu của họ là giới sành chơi, tất cả đồng hồ đều có thiết kế đẹp, máy cơ phức tạp, chúng dành cho những người đam mê đồng hồ.

Brandoff cho biết, Eleven James sở hữu bộ sưu tập đồng hồ đáng giá hàng chục triệu USD, gồm nhiều brand xa xỉ như Rolex, Patek Philippe, Tudor, Tag Heuer,… Họ cũng phối hợp với một trong những nhà sửa đồng hồ tốt ở New York để bảo trì từng chiếc đồng hồ trước khi gửi cho khách hàng.

Ra đời từ năm 2014 đến nay, số lượng thành viên đã tăng lên đều đặn, họ kỳ vọng sẽ đạt mốc hàng nghìn thành viên vào cuối năm nay. Hiện tại, khách hàng của họ đang được chia thành 2 nhóm chính, một nhóm là khoảng 30% người trẻ, những người chưa quen với đồng hồ hạng sang, nhờ Eleven James họ có thể trải nghiệm trước khi quyết định bỏ ra khoảng 5.000 USD để sở hữu một chiếc đồng hồ. 70% còn lại là những người đã quen với dịch vụ này và cũng đã từng sở hữu đồng hồ hạng sang. Một nhóm mới nữa đang dần hình thành là dùng dịch vụ này làm quà tặng trong doanh nghiệp.

Tháng 9 năm ngoái họ nhận được 6,72 triệu USD tiền đầu tư series A.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>