Dự án Project Titan – Xe hơi tự lái của hãng “Táo khuyết” được đẩy nhanh

Theo trang The Guardian, đã có cuộc gặp gỡ và thảo luận về chủ đề tại Cục đăng kiểm phương tiện cơ giới (DMV) khu vực California vào ngày 18/9 vừa qua. DMV chính là đơn vị đã cấp giấy phép lưu hành cho các phương tiện ô tô tự lái của Volkswagen, Mercedes-Benz, Google, Tesla Motors và các hãng xe khác.

Mặc dù vậy, theo nhận định của nhiều chuyên gia, thì Apple sẽ còn mất rất nhiều năm nữa nếu như họ muốn sản xuất một mẫu xe hơi hoàn chỉnh, chứ không chỉ đơn thuần là công nghệ xe.

42-74892080-1442821001049

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

 

Mặc dù đang gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực di động bao gồm các dòng sản phẩm iPhone, iPad, hay Macbook, thế nhưng Apple từ lâu vẫn ấp ủ ý tưởng về một mẫu xe hơi tự lái mang tên . Các động thái gần đây cho thấy “Táo Khuyết” đang đẩy nhanh tiến trình của dự án này,

Theo trang The Guardian, Apple đã có cuộc gặp gỡ và thảo luận về chủ đề xe hơi tự lái tại Cục đăng kiểm phương tiện cơ giới (DMV) khu vực California vào ngày 18/9 vừa qua. DMV chính là đơn vị đã cấp giấy phép lưu hành cho các phương tiện ô tô tự lái của Volkswagen, Mercedes-Benz, Google, Tesla Motors và các hãng xe khác.

Còn nhớ hồi tháng 8 vừa qua, tờ The Guardian từng đưa tin cho biết Apple đang ráo riết tìm địa điểm để thử nghiệm mẫu xe tự lái của hãng; và địa điểm được lựa chọn nhiều khả năng sẽ thuộc địa phận trạm GoMentum – một căn cứ quân sự cũ. Tuy nhiên, Apple hiện vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào xác nhận về dự án này.

Một concept xe hơi với tên gọi iCar mô phỏng chiếc xe tương lai do chính Apple sản xuất

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Một concept xe hơi với tên gọi iCar mô phỏng chiếc xe tương lai do chính Apple sản xuất

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, CEO Tim Cook cũng đã chọn cách im lặng khi được hỏi về kế hoạch phát triển xe tự lái, bất chấp việc có nhiều nguồn tin khẳng định Apple đã tuyển hơn 1000 nhân viên làm việc cho dự án Project Titan. Thậm chí Táo Khuyết được cho là đã mời cả những kỹ sư từng làm việc tại các công ty xuất xe hơi khác, điển hình là tập đoàn xe điện hàng đầu Tesla Motor.

Mặc dù vậy, theo nhận định của nhiều chuyên gia, xe hơi được xây dựng trên những linh kiện, bộ phận phức tạp và yêu cầu một dây chuyền sản xuất hoàn toàn khác biệt so với những thiết bị như iPhone, hay MacBook. Do đó Apple sẽ còn mất rất nhiều năm nữa nếu như họ muốn sản xuất một mẫu xe hơi hoàn chỉnh, chứ không chỉ đơn thuần là công nghệ xe.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>