Hãy biết cách “gieo nhân lành” để thành công và hạnh phúc

Bạn có thể đọc thần chú càng nhiều càng tốt vì sẽ tích tập được rất nhiều nghiệp tốt. Câu thần chú gợi ý bạn có thể đọc là “Om mani padme hum” là câu thần chú của đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Đây là câu thần chú có năng lượng tuyệt vời, giúp thay đổi thật sự.

Người xưa có câu “Gieo nhân nào, gặt quả ấy”. Nếu bạn làm được nhiều việc tốt và đúng đắn (nghiệp tốt), thành công và hạnh phúc sẽ đến với bạn cùng một lúc.
Dưới đây là 3 cách tích tập nghiệp tốt theo quan điểm của nhà Phật:
 
1. Bí mật chúc thầm

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
 
Đây là phương pháp tích tập nghiệp tốt cực kỳ hiệu quả và đơn giản mà ai cũng có thể thực hành được. Bạn gặp ai cũng nên chúc thầm trong lòng, không nói ra miệng: Chúc mọi người mạnh khỏe, giàu có, hạnh phúc và giác ngộ. Phương pháp chúc thầm là vì không ai biết và người được chúc cả đời không biết đang được chúc những điều tốt đẹp.
kinh-nghiem-phong-van-tuyen-dung-10
 
Đầu tiên có thể chúc thầm những người thân, người quen, bạn bè, đồng nghiệp,… rồi đến những người không quen biết gặp ở ngoài đường như bác bảo vệ, anh trông xe, nhân viên nhà hàng,… Mở rộng ra hơn nữa, có thể chúc những người ghét mình hay phá hoại mình.
 
Chúc thầm là bố thí bằng ý nghiệp (ý nghĩ tốt) sẽ giúp chuyển hóa tâm rất mạnh mẽ và dần sẽ thay đổi cuộc sống của bạn, cách nghĩ của bạn, đồng thời là cách người khác đối xử với bạn: Người ghét bạn mà bạn vẫn chúc được người ta thì tâm trở nên bình an. Và khi đã gieo nhân tốt rồi thì kết quả tốt sẽ xảy ra: Tự nhiên có người đến giúp đỡ mình, có những người nghĩ tốt về mình.
 
Khi bí mật cho đi, sẽ có những người bí mật giúp đỡ mình, đó là Nhân – Quả tự nhiên.
 
2. Cảm thấy hoan hỉ khi người khác hạnh phúc
 
Cách tích tập nghiệp tốt quan trọng thứ hai là cảm thấy hoan hỉ khi người khác làm được điều tốt. Tức là, khi nghe người khác làm được điều tốt, bạn cảm thấy hoan hỉ tận đáy lòng thì bạn sẽ có nghiệp tốt bằng với người kia. Đây là cách rất tốt để tích tập nghiệp tốt, đặc biệt khi gặp càng nhiều người làm điều tốt thì bạn sẽ tích tập công đức càng nhanh.
 
Tuy nhiên, khi tập phương pháp này cần lưu ý là nghiệp tốt có rất dễ nhưng mất cũng rất nhanh. Vì thế, cần hết sức cẩn thận và tránh 4 hành động sau đây: Khoe khoang công đức, ghen ghét khi người khác làm điều tốt, hối tiếc khi làm điều tốt xong hay tức giận sẽ phá hủy công đức của bạn. 
 
3. Đọc thần chú

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.
 
Cách thứ ba để tích tập nghiệp tốt là đọc thần chú. Thần chú là những câu nói, những tiếng nói mang năng lượng tốt lành rất to lớn. Bởi vì toàn bộ thế giới chúng ta đang sống là năng lượng và thần chú là những năng lượng rất mạnh mẽ có thể thay đổi môi trường xung quanh.
 
Bạn có thể đọc thần chú càng nhiều càng tốt vì sẽ tích tập được rất nhiều nghiệp tốt. Câu thần chú gợi ý bạn có thể đọc là “Om mani padme hum” là câu thần chú của đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Đây là câu thần chú có năng lượng tuyệt vời, giúp thay đổi thật sự. 
 
Khi bạn thực hành hàng ngày 3 phương pháp tích tập nghiệp tốt trên đây một cách đúng đắn, cuộc sống và nội tâm của bạn sẽ có rất nhiều thay đổi.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>