Hãy coi chừng các môi giới tinh ranh và mất tiền

Cả chủ nhà và người cần phải đảm bảo rằng các khoản tiền gửi cho thuê được trả vào niềm tin được kiểm toán đúng chiếm khi hợp đồng thuê mới được ký kết.

mt thanh xuan 2

Tin mặt tiền trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, nói Jan Davel , MD của RealNet Holdings, sau khi một vài trường hợp ‘mất tích’ tiền gửi gần đây đã được báo cáo trong khu vực Bronkhorstspruit / Kungwini. Ông nói rằng thị trường cho thuê, nơi nhu cầu cao, chẳng hạn như trongBronkhorstspruit , tạo cơ hội cho các nhà khai thác vô nguyên tắc người tự xem mình là đại lý quản lý cho thuê, nhưng không đăng ký với Ban Cơ quan giao động sản và không có chứng chỉ Quỹ Fidelity hợp lệ.
khai thác như vậy thường trả tiền gửi của người thuê vào tài khoản cá nhân không có giám sát. Và thật không may, ông nói người thuê nhà thì thường thấy mình ra khỏi túi ở phần cuối của hợp đồng cho thuê của họ, khi các khoản tiền gửi mà họ phải trả đã đi ‘mất tích’. Tuy nhiên, người tiêu dùng có tưởng pháp lý để thu hồi tiền của họ, nhưng nó có thể là một quá trình lâu dài và tốn kém, ông nói.

thanh xuan

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thanh Xuân – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

nhận quyền RealNet trong Bronkhorstspruit, Koos Pretorius, cho biết trường hợp ‘mất tích’ tiền gửi thường xuyên báo cáo với văn phòng của ông. Ông nói rằng người thuê nhà và chủ nhà tuyệt vọng đang tiếp cận hàng tuần để được tư vấn sau khi khám phá ra rằng tiền gửi đã biến mất hoặc các đại lý được cho là quản lý tài sản của họ không thể chiếm tiền mất tích hoặc thậm chí đã bỏ trốn.
“Đây là loại tình huống đặt cả người thuê và chủ nhà ở một vị trí khó khăn. Một mặt, người thuê nhà thường phụ thuộc vào các khoản tiền gửi của họ được trả lại với lãi suất vào cuối hợp đồng thuê của họ để bảo đảm một hợp đồng thuê mới. Và trên Mặt khác, chủ nhà có tài sản bị hư hỏng không thể bù đắp các chi phí từ tiền gửi ‘mất tích’ và phải trả tiền cho việc sửa chữa ra khỏi túi riêng của họ. ”
ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Pretorius nói một cuộc khảo sát gần đây của VĂN phòng của ông tiết lộ rằng hơn một nửa trong số các cơ quan hiện đang cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho thuê trong Bronkhorstspruit không đăng ký với Ban Cơ quan giao sản. Và các đại lý đăng ký là rất khó để có các tài khoản tín thác kiểm toán đúng, ông cảnh báo.
Davel khuyên người tiêu dùng để đảm bảo rằng bất kỳ đại lý cho thuê họ muốn bổ nhiệm có Giấy chứng nhận hợp lệ và Quỹ Fidelity hiện tại và tiền gửi được nộp vào tài khoản tín thác thích hợp. “Chỉ Đối phó với những người nhận quyền và đại lý của một nhóm cơ quan bất động uy tín cũng sẽ đi một chặng đường dài theo hướng đảm bảo quyền lợi của mình được bảo vệ đúng cách, cho dù họ là người thuê nhà hoặc chủ đầu tư.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>