Khi dòng tiền ở mức âm, các chiến lược nào phù hợp với bạn?

Khi nói đến việc lựa chọn một tài sản đầu tư có dòng tiền tiêu cực hay tích cực, nó không phải về đó là tốt hơn, nhưng đúng hơn, đó là tốt hơn cho bạn và mục tiêu tài chính của bạn.

Để giúp bạn, chúng tôi sẽ xem xét dòng tiền âm và khi nó có thể là chiến lược đúng đắn cho bạn.

ban bt8

Tin đăng bán biệt thự trên website NhaDatSo.com

một tài sản dòng tiền âm là gì?

Một cách đơn giản, một tính chất dòng tiền âm là một trong đó sản xuất một dòng tiền âm. Còn được gọi là “bánh răng tiêu cực ‘, đó là khi một sự đầu tư chi phí bạn nhiều hơn để sở hữu hơn nó kiếm được.

Ví dụ, nếu căn hộ cho thuê của bạn kiếm được $ 36,000 một năm thu nhập với chi phí hàng năm, chi phí bảo trì, và nguyên tắc và thanh toán lãi suất của 48.000 $, dòng tiền âm của bạn sẽ là $ 12,000 một năm.
Đây có phải là nguy hiểm?

Trong khi trên bề mặt có một dòng tiền tiêu cực có thể có vẻ nguy hiểm, đặc tính dòng tiền âm thường được đặt gần ổn định, khu vực có tốc độ tăng trưởng cao, hứa hẹn lợi nhuận cao hơn vốn trong tương lai nhưng sản lượng cho thuê thấp hơn và dòng tiền âm trong hiện tại. Về phía cộng, dòng tiền âm có thể cung cấp giảm thuế đáng kể cho các nhà đầu tư hy vọng sẽ bù đắp thiệt hại do tăng vốn khi tài sản được bán sau đó.

dm6

Danh mục trên website NhaDatSo.com

Khám phá tiềm năng đầu tư của vùng ngoại ô trên khắp nước Úc .

Khi dòng tiền âm có thể là phù hợp với bạn?

Khi quyết định nếu một tài sản dòng tiền âm có thể là phù hợp với bạn, điều quan trọng là phải nhìn vào mục tiêu đầu tư của bạn cũng như mức độ của bạn thu nhập. Bạn có sau khi tăng vốn và làm bạn có khả năng để trả tiền chênh lệch giữa tài sản gì đó thu được và những gì nó chi phí bạn trong khi nó làm tăng giá trị theo thời gian? Nếu vậy, dòng tiền tiêu cực có thể là một chiến lược để xem xét.
Mặt khác, nếu bạn đang bắt đầu một doanh nghiệp mới, sắp nghỉ hưu, hoặc có rất ít sự linh hoạt trong ngân sách của bạn, có một tài sản với dòng tiền tiêu cực có thể đặt một gánh nặng không cần thiết về tài chính của bạn. Cũng nhớ rằng nếu lãi suất tăng lên và tăng thanh toán thế chấp hàng tháng của bạn, bạn có thể không chỉ đơn giản là tăng tiền thuê nhà của bạn để trang trải các khoản thâm hụt.

Nếu lãi suất tăng lên và tăng thanh toán thế chấp hàng tháng của bạn, bạn có thể không chỉ đơn giản là tăng tiền thuê nhà của bạn để trang trải các khoản thâm hụt.
ưu điểm

dien khanh

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

Thiệt hại về tài sản của bạn có thể giúp làm giảm thu nhập chịu thuế của bạn.
Bất kỳ thiệt hại tiềm tàng có thể được bù đắp khi tài sản được bán.
Có thể là ít biến động do bị nằm gần các khu vực có tốc độ tăng trưởng cao.
nhược điểm

Lập ngân sách là cần thiết để trang trải out-of-pocket chi phí.
nợ cao hơn có thể làm tăng tính dễ tổn thương để tăng lãi suất.
đặc tính dòng tiền âm là một chiến lược dài hạn.
đặc tính dòng tiền âm thường là một chiến lược dài hạn.
Như với bất kỳ đầu tư, có những ưu và nhược điểm liên kết với thuộc dòng tiền âm. Trong khi giảm thuế chắc chắn là một lợi ích hấp dẫn, đó là tăng vốn tiềm năng của một tài sản mà làm cho dòng tiền âm một chiến lược hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Nó không phải luôn luôn thẳng về phía trước như pháp luật trong lĩnh vực này thay đổi thường xuyên. Hãy chắc chắn để làm nghiên cứu và tham khảo ý kiến với một cố vấn tài chính tin cậy có thể giúp bạn quyết định nếu dòng tiền âm là chiến lược đúng đắn cho bạn.
Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>