Không gian xanh mát tại dự án D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu

Tọa lạc trên khu đất rộng 5.400m2, gồm 23 tầng nổi, 4 tầng hầm và 308 với kiến trúc tân cổ điển sang trọng, – Hoàng Cầu thiết lập tiêu chuẩn mới cho phong cách sống đô thị hiện đại ở Việt Nam.

Công trình đang đẩy nhanh tiến độ thi công hạng mục hầm với công nghệ semi-top-down. Công nghệ mới cho phép các công trình có thể đồng thời vừa thi công các tầng ngầm và móng, vừa xây dựng một số tầng nhà, thuộc phần thân bên trên mặt đất. Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định sẽ hoàn thành đúng tiến độ theo kế hoạch, đáp ứng được yêu cầu cao về chất lượng và sớm bàn giao cho khách hàng theo cam kết.

Bên cạnh hồ Hoàng Cầu, một không gian rộng mở hiếm hoi giữa trung tâm thành phố, công trình còn được chủ đầu tư thiết kế trở thành một tòa tháp xanh thân thiện với thiên nhiên. Mật độ xây dựng thấp, nhiều không gian thoáng rộng dành cho khuôn viên cây xanh, đặc biệt tầng mái của tòa nhà rộng gần 1.600m2 được thiết kế thành công viên.

Công trình cũng được áp dụng các giải pháp kỹ thuật tiên tiến, giảm tiêu thụ năng lượng, giải pháp xử lý môi trường thông minh. Hệ thống thông gió được tính toán tối ưu dựa vào các khoảng không gian hợp lý giúp toàn bộ căn hộ vừa có tầm nhìn đẹp, vừa có thể đón gió và ánh sáng tối đa. Tòa tháp là công trình đi đầu trong xu hướng thiết kế xanh hiện nay tại Việt Nam, bắt nhịp với xu hướng thế giới.

anhsoonline

Tầng mái rộng 1.600m2 được thiết kế thành công viên.

Tòa tháp có vị trí đắc địa, trong khu vực Ô Chợ Dừa quận Đống Đa, cửa ngõ kết nối các địa điểm trung tâm như Lăng Bác, khu phố cổ với các khu vực mới phát triển nhanh của Hà Nội.

Tổng hòa trong quần thể tiện ích tại đây mang lại cho cư dân cuộc sống thư giãn, tiện lợi. Trung tâm thương mại cùng tên với khu mua sắm tiện nghi, khu tinh hoa ẩm thực, khu giải trí hiện đại… được bố trí  chuyên biệt ngay tại đại sảnh sang trọng. Hệ thống trường mầm non quốc tế, bể bơi bốn mùa hiện đại trong nhà và khu tập gym & spa tiêu chuẩn 5 sao, 4 tầng hầm để xe đáp ứng mỗi căn hộ một chỗ đỗ xe… mang đến những thụ hưởng vể đời sống, chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

anhsoonline

Bể bơi 4 mùa trong nhà.

Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết: “Chúng tôi quyết tâm tạo nên những công trình xứng đáng với tầm cỡ quốc tế cho một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng tại Việt Nam.”

Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư hàng chục dự án lớn tại khu vực trung tâm Hà Nội, khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh của đơn vị. Những dự án nổi bật của Tân Hoàng Minh như D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis (Nguyễn Văn Huyên); D’. Le Roi Soleil (Quảng An), D’. San Raffles (Hai Bà Trưng-Hàng Bài)…. Tiếp theo các dự án đã triển khai xây dựng, dự án D’. Le Roi Soleil và dự án D’. San Raffles khởi công trong quý 2/2015.

Trong năm 2014, Tân Hoàng Minh tài trợ xây dựng trường mầm non Cao Sơn, thuộc tỉnh miền núi Bắc Kạn trị giá trên 5 tỷ đồng. Đơn vị cũng là nhà đồng hành duy nhất của show diễn Mùa thu tình yêu của trung tâm Vân Sơn, đồng thời cũng là nhà tài trợ nhiều giải golf lớn. Vào năm 2015, tập đoàn là nhà tài trợ kim cương của chương trình Nhân tài đất Việt và đang có kế hoạch đồng hành với nhiều hoạt động mang ý nghĩa xã hội.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>