Kinh nghiệm bán đất huyện Bình Chánh bạn phải biết

Bất động sản thay đổi từng ngày, hôm nay có thể nó là có vị trí đẹp nên giá cao nhưng trong trường hợp các dự án xung quanh đó tự nhiên bị hủy vì lí do nào đó thì giá của nó sẽ giảm nhanh chóng vì vậy đừng quá tham lam hãy để mức giá phù hợp thuận cả người mua và người bán. Khi đó bạn sẽ bán được đất nhanh mà cũng để lại danh tiếng tốt.

Để bán được đất nhanh với giá có chút hời bạn đừng nên tiếc mấy phút mà không đọc những   dưới đây. Những thông tin này, tin chắc sẽ giúp đất của bạn sẽ nhanh chóng được mua với mức giá “có lãi” .

 

Có đầy đủ giấy tờ đất đai

Khi , bạn nên thử đặt mình vào vị trí của người mua xem nếu là người mua bạn sẽ có yêu cầu gì với khu đất bạn định mua. Yêu cầu đầu tiên chắc chắn người mua muốn biết là đất có đầy đủ các loại giấy tờ đất hợp pháp không. Những giấy tờ này bao gồm :

– Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất.

– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của bên bán (cả vợ và chồng)

– Sổ Hộ khẩu của bên bán (cả vợ và chồng)

– Giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân của bên bán

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

*Trong trường hợp bạn chưa có vợ, chồng hoặc đã ly hôn thì cần :

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân SE3

– Giấy chứng tử của vợ hoặc chồng + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu vợ hoặc chồng đã chết trước khi có tài sản)

– Giấy tờ chứng minh tài sản riêng do được tặng cho riêng, do được thừa kế riêng hoặc có thoả thuận hay bản án phân chia tài sản (Hợp đồng tặng cho, văn bản khai nhận thừa kế, thoả thuận phân chia, bản án phân chia tài sản)

– Hợp đồng uỷ quyền bán (Nếu có )

Với đầy đủ những giấy tờ trên tin chắc rằng dù nó có ở vị trí không được đẹp thì cũng hoàn toàn có thể bán được với giá không quá thấp.

Xem Thêm:  Top 8 tòa nhà quan trọng hàng đầu ở Trung Động

 

Nêu lên giá trị của mảnh đất

 

Khi rao bán, bạn hãy đưa ra các giá trị cũng như tiềm năng của đất huyện Bình Chánh như là nơi có nhiều nhà đầu tư. Vì vậy nếu mua đất mà không dùng hoàn toàn có thể bán lại mà không bị lỗ. Hay nêu lên các tiện ích, dịch vụ đầy đủ ở huyện, nếu mua để xây nhà ở hay kinh doanh thì cũng hoàn toàn hợp lí.

Tuy nhiên để khách hàng thực sự tin tưởng nếu có thể bạn hãy đưa ra bản đồ quy hoạch mà ở đó thể hiện vị trí “đắc địa” của khu đất cùng thông tin các dự án sẽ được xây dựng ở đó. Với việc nêu lên giá trị của mảnh đất như vậy, người mua vừa cảm thấy đáng mua. Giá trị của nó cao đồng nghĩa với việc giá cả của nó cũng sẽ phải cao và bạn sẽ có lãi khi bán.

Đưa giá mức giá phù hợp

Bất kì người mua nào cũng muốn có một mức giá phù hợp, vì vậy bạn đừng nên đẩy giá lên quá cao. Khách hàng không dễ để bị qua mắt, giá quá cao chắc chắn họ sẽ không mua dù hiện tại vị trí đó rất tốt .

Bất động sản thay đổi từng ngày, hôm nay có thể nó là có vị trí đẹp nên giá cao nhưng trong trường hợp các dự án xung quanh đó tự nhiên bị hủy vì lí do nào đó thì giá của nó sẽ giảm nhanh chóng vì vậy đừng quá tham lam hãy để mức giá phù hợp thuận cả người mua và người bán. Khi đó bạn sẽ bán được đất nhanh mà cũng để lại danh tiếng tốt.

Đăng tin rao bán

Khi đã thống nhất về giá cả và đầy đủ các giấy tờ liên quan, để bán được nhanh bạn cần đăng tin rao bán. Đăng tin rao bán tưởng chừng là việc dễ dàng, không cần kinh nghiệm nhưng thực tế cho thấy để hiệu quả bạn cần biết vài mẹo khi đăng tin.

Hãy nghĩ tới giá trị của mảnh đất của bạn, nó có giá cao hay thấp những đối tượng nào đang cần mua và đủ khả năng để mua. Rồi từ những thông tin ấy tìm những diễn đàn phù hợp để đăng. Lưu ý bạn nên đăng trong các diễn đàn có tiếng, nhiều người quan tâm và thường xuyên hoạt động như vậy hiệu quả sẽ cao hơn.

Việc đăng lung tung vào quá nhiều diễn đàn đôi khi gây tác động ngược, làm loãng giá trị của thông tin. Bởi người mua cũng sẽ tìm hiểu trên các diễn đàn, ở đâu họ cũng thấy tin rao bán của bạn họ sẽ nghi ngờ tại sao đăng nhiều mà chưa có ai mua.

Nhờ trung tâm môi giới nhà đất hỗ trợ

Ngoài ra để bán được đất huyện Bình Chánh nhanh với giá hợp lý, bạn cũng có thể nhờ đến các trung tâm môi giới hỗ trợ trong việc đưa thông tin về khu đất của bạn đến khách hàng. Bởi nhiều khách hàng thường thông qua môi giới để mua đất . Với việc thông qua trung tâm môi giới chắc chắn bạn sẽ bi mất một khoản phí và sẽ phải chấp nhận những yêu cầu của bên môi giới.

Tuy nhiên, khi nhờ đến trung tâm bạn cần biết nơi nào môi giới có uy tín, danh tiếng lâu năm bởi hiện nay có nhiều trung tâm mở ra rất nhiều người đã bị lừa với những khoản chi phí không rõ ràng. Nhiều trường hợp trung tâm không nắm rõ các yêu cầu, thông tin về khách hàng, điều đó làm quá trình bán đất kéo dài. Vì vậy bạn nên thận trọng khi tìm đến môi giới. Tránh việc tiền mất mà đất thì chẳng bán được.

Bán đất là công việc không hề dễ dàng, đặc biệt với những người thiếu kiến thức thực tế trong bất động sản. Vì vậy, để bán được đất huyện Bình Chánh nhanh chóng với giá cao việc tìm hiểu kinh nghiệm từ những người đi trước là việc không hề thừa.

Với những thông tin cơ bản trên mong rằng những người thiếu đã biết những điều cần thiết phải làm khi bán đất là gì và nên tránh những điều gì. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn giúp bạn bán được đất với lợi ích nhiều nhất và tránh được những rủi ro không mong muốn trong mua bán.

 

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>