Kinh nghiệm giúp kinh doanh đồ cũ hiệu quả hơn

Ngoại giả, bạn hoàn toàn mang thể bề ngoài 1 góc đọc sách nhỏ tại cửa hàng của mình, vừa tạo buộc phải sự khác biệt lại giúp người mua thích thú hơn. Đi theo concept trang trí cổ điển, mộc mạc đúng sở hữu tinh thần marketing của bạn, cứng cáp bạn sẽ kiếm được mức lợi nhuận kha tương đối mỗi tháng.

cho-do-cu-ha-noi-1024x641

Mức vốn khởi nghiệp bao nhiêu?

 không một mực bắt buộc bắt buộc đến số vốn quá lớn, mặt hàng thông dụng nhất để có thể “mua của người chán, bán cho người cần” nên đề cập đến là áo xống, giày dép, sách truyện tranh cũ, đồ nội thất, điện gia dụng,…

Do đó, chỉ cần khởi nghiệp mang mức vốn từ 3 đến 5 triệu là bạn đã với thể có ngay 1 gian bán đồ cũ tương đối quy mô.

Như đã đề cập ở trên, đây là mẫu hình buôn bán vô cùng rộng rãi, cần bạn sẽ không phải lo âu về nguồn hàng, cũng không lo hàng hóa bị mất giá như những mặt hàng marketing thường ngày.

Ngoài ra, sở hữu một điều cần chú ý là bạn cần buôn bán mặt hàng mà mình thông tỏ, hãy khoanh vùng những mặt hàng tiềm năng, có sự hiểu biết nhất mực về nó và thích hợp với khả năng tài chính của bạn.

Nếu bạn mê say thời trang, thông suốt về những chất liệu áo quần, xu hướng, hay với khả năng phối đồ phong cách thì buôn bán xống áo, phụ kiện, giày dép là mặt hàng bạn cần cân kể. Còn giả dụ bạn hiểu biết về đồ điện gia dụng, nội thất thì hãy mạnh dạn đầu tư.

Ngoại trừ, khi mới bắt đầu bán đồ cũ thì các mặt hàng ít vốn, không phải tốn nhiều công sức như quần áo, sách truyện tranh, phụ kiện,… được đánh giá là những mặt hàng phù thống nhất lại mang sức chọn cao.

Kinh doanh quần áo cũ, phụ kiện

Buôn bán xống áo cũ hay còn gọi là kinh doanh hàng hậu sự đã và đang là hình thức buôn bán được quan tâm và rộng rãi nhất hiện tại.

Đa phần những món hàng second hand này lôi kéo khách hàng ở những thiết kế độc đáo, số lượng mang hạn, và tất nhiên giá luôn thấp hơn hầu hết so mang thị trường.

Về nguồn hàng, hơi phong phú, bạn có thể tận dụng nguồn hàng từ chính bản thân mình, bằng hữu, người nhà, hoặc mang thể nhập hàng quan tài từ Nhật, Hàn,… tùy vào khả năng đầu tư của bạn. Đừng quên, kiểm ra hàng hóa thật kĩ để giảm thiểu hư hỏng, buộc phải chọn lọc những sản phẩm với chất lượng trong mức với thể chấp nhận được.

Để với thể thu hút khách hàng, bạn cần hài hòa bán online trên các trang mạng xã hội, rộng rãi nhất phải nói đến là Facebook. Đừng quên đầu tư hình ảnh bằng những set đồ tự phối kèm phụ kiện phong cách.

Một điều nên cân kể nữa đó là giá bán sản phẩm, bạn cần dựa trên chất lượng hàng hóa, độ mới, cũng như sự khan thi thoảng về ngoại hình để định giá bán phù hợp.

Kinh doanh sách truyện tranh cũ

Nếu bạn là một bồ sách, có sở thích sưu tầm sách, thì bắt buộc mường tượng ý tưởng buôn bán mặt hàng này.

Trên thực tế, thị trường tiêu thụ sách truyện cũ vô cùng rộng lớn, cùng sở hữu hàng trăm diễn đàn đàm luận, san sớt được mở ra.

Đầu tiên phải nhắc tới, đây là một mặt hàng hầu như thường hề bị biến đổi giá trị theo thời gian, sách truyện thường được sử dụng 1 lần, phải chất lượng của chúng hình như vẫn chẳng bị tác động gì.

Các người mê say sách thường tậu tới những nơi bán sách truyện cũ để mua các quyển sách ham mê, vì vừa tằn tiện, cơ mà với thể may mắn tìm thấy các tác phẩm không còn xuất bản nữa.

Hơn thế, nhu cầu bán lại sách cũ cũng vô cùng cao, bởi thế ví như bạn có ý định marketing sách truyện tranh cũ, thì đừng ngần ngại là sẽ không tìm được nguồn cung. Bạn mang thể tận dụng những kênh mạng xã hội để rao tin mua lại sách, hoặc giới thiệu bán sách tới người dùng.

Một điều chắc chắn là mọi những chiếc sách từ công nghệ, giáo trình dạy học, hay truyện tranh,… đều sẽ nhận được sự ưa chuộng của bạn đọc.

Ngoại giả, bạn hoàn toàn mang thể bề ngoài 1 góc đọc sách nhỏ tại cửa hàng của mình, vừa tạo buộc phải sự khác biệt lại giúp người mua thích thú hơn. Đi theo concept trang trí cổ điển, mộc mạc đúng sở hữu tinh thần marketing của bạn, cứng cáp bạn sẽ kiếm được mức lợi nhuận kha tương đối mỗi tháng.

Trên là hai mặt hàng nhiều và được ưa chuộng nhất lúc bạn mang ý định bán đồ cũ, ngoại trừ marketing đồ nội thất cũ, đồ gia dụng, điện tử,… cũng được kiểm tra là các ý tưởng tiềm năng, dựa trên sự thông hiểu, mê say, lợi thế và khả năng đầu tư của mình, bạn với thể cân nói mặt hàng yêu thích.

 

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>