Làm thế nào để luật sư quản lý tiền gửi?

Với các ngân hàng thắt chặt cho vay, nhiều người mua hơn đang trả tiền cho tài sản của họ bằng tiền mặt, hoặc ít nhất là một phần của nó bằng tiền mặt, do đó làm cho nó quan trọng đối với người mua để hiểu làm thế nào luật sư quản lý tiền bạc của họ trong khi trong sự tin tưởng.

ban dat thu duc 47

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, nói Brett Nicholson của bộ phận tài sản Shepstone & Wylie luật sư cũng thêm rằng “trong hầu hết các trường hợp, các thỏa thuận mua bán sẽ có một điều khoản quy định rằng tiền gửi ngân hàng này, hoặc giá mua đầy đủ, sẽ được trả hơn cho luật sư chuyển trên một ngày cụ thể trước khi chuyển nhượng diễn ra thực tế “.

Ông giải thích rằng các luật sư sẽ gửi tiền vào tài khoản này niềm tin cho khách hàng. “Khách hàng nên nhớ rằng họ có quyền lựa chọn yêu cầu rằng tiền được đầu tư vào một tài khoản có lãi tại một ngân hàng và có thể ký một chỉ thị đầu tư ủy quyền cho luật sư để làm như vậy. Sự quan tâm tích luỹ trong đầu tư này sau đó sẽ được trả lại cho các khách hàng một khi các tài khoản đầu tư đã được đóng cửa, hoặc khi nó bị đóng cửa chuyển nhượng “.

thu duc

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nếu khách hàng nên chọn không có tiền đầu tư thì các luật sư sẽ giữ tiền trong tài khoản ủy thác của họ cho đến khi tài sản được chuyển giao. “Tuy nhiên, nó là rất quan trọng để hiểu rằng trong trường hợp này, lãi thu được từ tiền bị bỏ lại trong tài khoản ủy thác luật sư sẽ đi đến Quỹ Fidelity Luật sư và không cho khách hàng”, Nicholson bình luận.

Ông nói thêm rằng đó là do quan trọng mà mọi người biết được điều này vì vậy mà ngay khi họ trả tiền trên cho luật sư cho giá mua của một tài sản hoặc tiền đặt cọc vào giá mua của một tài sản, họ thông báo cho luật sư của họ ngay lập tức mà họ muốn tiền của họ được đầu tư thay mặt họ để họ nhận được sự quan tâm đã đạt được quan khi chuyển nhượng bất động sản.

ban dat

Thư mục tìm kiếm trên website: NhaDatSo.com

Sau đó, họ phải ký một mẫu hướng dẫn đầu tư và điều này cho phép các luật sư thẩm quyền để đầu tư tiền của bạn thay cho bạn. Nếu không có hình thức ký kết này, các luật sư sẽ không được phép đầu tư tiền của bạn với một ngân hàng.

Dưới đây là một phân tích về chính xác những gì một luật sư Niềm tin Tài khoản ngân hàng sẽ bao gồm và những người được sự quan tâm của chúng:

1. Mục 78 (1) Tài khoản ngân hàng hiện tại

2. Mục 78 (2) (a) tài khoản đầu tư bao gồm các khoản tiền sự tin tưởng của khách hàng khác nhau mà không cần ngay lập tức

3. Mục 78 (2A) Đầu tư thực hiện thay mặt khách hàng

Sự quan tâm trên các tài khoản tại các khoản 1 và 2 sẽ cộng dồn vào Fidelity
Quỹ trong khi đó tại đoạn 3 sẽ tích luỹ cho khách hàng.

Vì vậy, lần sau khi bạn trả tiền cho luật sư làm tiền đặt cọc hoặc như giá mua đầy đủ các tài sản mới của bạn, khuyên Nicholson, hãy chắc chắn rằng anh ta hoặc cô đầu tư tiền của bạn trong điều khoản của Mục 78 (2A) và khi làm như vậy bạn sẽ nhận lại lợi ích thu được trong khi tiền của bạn là với luật sư của mình.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>