Loại bỏ dần những hợp đồng thuê bằng lời nói

Theo thông luật nhà ở cho thuê, và chủ nhà có thể có một thỏa thuận bằng lời nói, và yêu cầu duy nhất là thời hạn thông báo được đưa ra trong văn bản, tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến nhiều vấn đề như thông tin nhầm lẫn hoặc một số điều kiện bị lãng quên.

nr cg 21

Tin trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Michael Bauer, giám đốc quản lý của IHPC, người nói rằng thỏa thuận bằng lời nói được mở cho rất nhiều giải thích và, bởi vì họ đang dựa vào trí nhớ và ‘ông nói, cô cho biết, họ có thể trở nên mơ hồ khi có tranh chấp phát sinh.
Quyết định loại bỏ dần các thỏa thuận bằng lời nói trong những thay đổi được đề nghị ở sửa đổi Bill, mà hiện nay đang ngồi trong Quốc hội và đang chờ phê duyệt, sẽ làm cho nó pháp luật mà tất cả các hợp đồng thuê được cam kết bằng văn bản. Những thay đổi được đề nghị sẽ đặt ra nhiệm vụ trên chủ nhà để đảm bảo rằng hợp đồng thuê bằng văn bản. Điều này sẽ được thi hành tại tòa án hoặc tòa án, và không có hợp đồng thuê bằng miệng sẽ có hiệu lực nên dự luật được thông qua.
Đây là một sự thay đổi bởi vì có rất nhiều chi tiết để thuê mà có thể dẫn đến tranh chấp giữa chủ nhà và người thuê nhà, Bauer nói.
Ông nói rằng trong một trường hợp đặc biệt, chủ nhà đã cho thuê giảm giá đáng kể thay cho bảo trì và sửa chữa mà cần phải được thực hiện. “Khi người thuê nhà chuyển ra, số lượng công việc không tương đương với tổng giá trong tiền thuê nhà. Khi chủ nhà hỏi người thuê, người thuê nhà cho biết ông cảm thấy rằng ông đã làm đủ trong sửa chữa và bảo trì cho các tòa nhà, và như không có gì đã được viết xuống, chủ nhà bị mất ra ngoài. ”
Cau giay

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Cầu Giấy – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Bauer nói có hợp đồng thuê bằng văn bản bảo vệ cả hai bên – nó không phải là nhiều mà một trong hai bên tăng hơn khác. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích cho các chương trình tiêu đề cắt và bất động chạy bằng HOAs, nơi tiến hành các quy định cần phải được tôn trọng. Những quy định này thường sẽ được gắn liền với việc cho thuê, để họ trở thành một phần của các điều kiện của hợp đồng thuê.
Hợp đồng thuê xe không chỉ định thanh toán tiền thuê mỗi tháng nhưng cả hai bên đều biết chính xác những gì các trách nhiệm của họ trong việc tìm kiếm sau khi tài sản, số lượng người được phép sống trên tài sản, cho dù có là động vật được phép, vv
ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Bauer khuyến cáo rằng tất cả các thuê bằng văn bản và tất cả các điều kiện hoặc thay đổi bằng văn bản là tốt. Ông nói họ nhấn mạnh rằng các quy tắc ứng xử được gắn liền với việc cho thuê, như những phải được tôn trọng bởi người thuê nhà hoặc chủ nhà của ông có thể bị phạt do cơ quan công ty hoặc HÒA.
Ông nói rằng tất cả mọi thứ đã thống nhất phải bằng văn bản, đặc biệt là nơi một số tiền lớn có liên quan.”Ngay cả những thay đổi sau thuê hoặc thoả thuận như sửa chữa các tòa nhà hoặc thay đổi, ví dụ như một cài đặt cổng an ninh, cần lưu ý. Email là chấp nhận được, nhưng phương pháp nào được sử dụng, hãy chắc chắn nó được thực hiện để bảo vệ chính mình. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>