Mẫu bạn gái mà chòm sao Sư Tử nam khao khát nhất

Nếu ban đầu anh ấy bị mê hoặc chỉ bởi vẻ bề ngoài cuốn hút của bạn, bạn cần không ngừng nâng cao sức quyến rũ nội tại, đồng thời không ngừng nâng cao kiến thức, thành tựu nghề nghiệp và địa vị xã hội của mình.

Mẫu bạn gái mà Sư Tử nam cần là kiểu hình bạn gái được mọi người ngưỡng mộ, kiệt xuất nổi bật, giàu nữ tính và sức cuốn hút, kiểu phụ nữ đó sẽ khiến anh ấy cảm thấy tự hào, kiêu ngạo, là nàng “công chúa” đủ sức tôn lên hình tượng vĩ đại “đấng quân vương” của anh ấy.

Những phụ nữ có xuất thân danh giá từ tầng lớp xã hội thượng lưu sẽ lập tức lôi cuôn sự chú ý của anh ấy, nếu không có danh phận hiển hách, bạn bắt buộc phải có sức quyến rũ mê hồn, phong thái nho nhã, ngoại hình xinh đẹp, quyền lực đặc thù, như vậy mới hy vọng anh ấy để mắt đến bạn.

Người bạn gái khiến anh ấy khao khát phải là người có thể cùng anh ấy tham gia các hoạt động giao tiếp xã hội, hiểu các nghi thức và cử chỉ giao tiếp tiêu chuẩn giống như phu nhân bá tước, không những vậy còn phải biết không được phép giành ống kính và vị trí chủ đạo của anh ấy.

Sư Tử nam sở hữu khát vọng chinh phục mãnh liệt, những người phụ nữ dịu dàng, ngoan ngoãn kiểu con gái nhà lành không bao giờ lọt vào mắt xanh của anh ấy. Anh ấy đặc biệt thích mẫu bạn gái không những có thể giúp mình trở nên xuất sắc trước công chúng mà còn thực lòng ngưỡng mộ anh ấy từ tận đáy lòng, biết cách dùng những từ ngữ đẹp đẽ, dễ nghe tán thưởng, khen ngợi anh ấy. Với những phụ nữ như vậy sa vào lưới tình nóng bỏng, bốc cháy ngùn ngụt, sôi sục như Hỏa Diệm Sơn là niềm vui nhất đời của anh ấy.

Sư Tử nam là mẫu đàn ông gia trưởng, độc đoán điển hình, vừa chuyên chế, vừa bá đạo, anh ấy yêu cầu phụ nữ không được can thiệp đến quyền tự do nhưng phải luôn luôn dành sự chú ý, quan tâm cho anh ấy, anh ấy cần tinh thần dâng hiến trọn vẹn từ người đàn bà của mình, cẩn người phụ nữ nhanh chóng thích nghi với trạng thái hôn nhân, không những có thể sẩn sàng chuẩn bị bữa tối cho anh ấy mà còn là người mẹ hiền của những “hoàng tử” nhỏ, anh ấy không bao giờ tự nguyện cùng bạn chia sẻ việc nhà, mà chỉ muốn cùng bạn hưởng thụ những thời khắc tươi đẹp.

Anh ấy là một “đấng quân vương” chân chính. Nguyên tắc sống của anh ấy là “cho phép quan đốt nhà nhưng không cho phép dân đốt đèn”. Người phụ nữ anh ấy tìm kiếm là người có thể thỏa mãn mọi yêu cầu của anh ấy nhưng đồng thời không được phép chiếm hữu anh ấy quá nhiều. Nếu chưa thể thẩm thấu tinh thần “chủ nghĩa vì người khác” một cách triệt để, bạn sẽ không bao giờ đủ tư cách trở thành “hoàng hậu” của anh ấy.

Anh ấy cần người bạn gái dành hoàn toàn sự quan tâm và chú ý cho mình, không ngừng vỗ về, vuốt ve lòng tự tôn và tự hào cá nhân yếu đuối. Anh ấy thích tự chuốc say mình trong những lời tán dương ngọt ngào của phụ nữ nhưng lại không cần và không muốn biết bạn gái cần gì ở mình.

Sư Tử nam có mức độ “thẩm mĩ cao” đối với phụ nữ, phụ nữ không chỉ đơn thuần là người yêu, người bạn đời mà còn là mục tiêu địa vị xã hội. Sư Tử nam không phải mẫu đàn ông dễ dàng bị phụ nữ mê hoặc, chinh phục, nếu anh ấy lựa chọn bạn nghĩa là bạn chính là người phụ nữ đáng để anh ấy tự hào (hoặc giả anh ấy cần địa vị xã hội của bạn), bạn chính là người yêu lý tưởng của anh ấy. Trong đa số trường hợp, khi đã lọt vào mắt xanh của anh ấy, anh ấy có đủ năng lực để giữ bạn ở bên mình.

Cách những chàng trai thuộc Sư Tử xa vào lưới tình

Những người đàn ông thuộc Sư Tử là mẫu đàn ông vô cùng tự tin, vì thế khi cho rằng bạn đáng để theo đuổi, Sư Tử nam không thiếu dũng khí theo đuổi bạn đến cùng. Chỉ sau vài phút làm quen anh ấy sẩn sàng đứng lên mời bạn hẹn hò.

Trong tình yêu, anh ấy giống như ánh mặt trời chói sáng rực rỡ, phát ra thứ hào quang rạng ngời khắp bốn phương tám hướng. Anh ấy sẽ trở nên tự tin hơn, đáng tự hào hơn, trung thành hơn, nồng nhiệt hợn, phóng khoáng hơn. Dưới sự chi phôi của niềm đam mê, anh ấy hoàn toàn chìm đắm trong dòng sông tình yêu, có thể dốc mọi thứ mình có vào dòng chảy tình cảm đó, cũng có thể dâng hiến tất cả cho người tình, thậm chí không ngần ngại quyết đấu với tình địch vì bạn.

Đương nhiên, sau đó anh ấy cũng hi vọng bạn báo đáp tương ứng với những gì anh ấy đã bỏ ra. Anh ấy dùng phương thức nhiệt thành của mình để yêu thương, nâng đỡ, ủng hộ bạn, đồng thời kỳ vọng bạn sẽ yêu chiều anh ấy đến độ khiến mọi người xung quanh phải ghen tị với hạnh phúc của anh ấy. Anh ấy kỳ vọng bản thân trở thành sự lựa chọn duy nhất và đặc biệt nhất của bạn, kỳ vọng bạn sẽ luôn luôn sùng bái, cần muốn, dựa dẫm, tán dương anh ấy như thể nếu không có anh ấy, sinh mệnh của bạn sẽ mất đi ý nghĩa. Như vậy anh ấy sẽ cảm thấy bản thân có giá trị và cao quý hơn nhiều.

Anh ấy thường tự coi mình là cái rốn của vũ trụ, thiếu đường chân trời nhạy cảm trong tình yêu, không giỏi lý giải, thể hội nhu cầu tình cảm của người khác. Do Sư Tử nam muốn được đóng vai nam chính trong vở kịch cuộc đời nên nảy sinh tâm lý quá đỗi coi trọng nhu cầu của mình mà coi nhẹ tình cảm của bạn. Thông thường đó chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến mọi đổ vỡ trong tình cảm của anh ấy. Nhưng khi bạn hiểu con người yếu đuối ẩn trong vẻ dũng sĩ của anh ấy, bạn sẽ hiểu cách vuốt ve “bộ lông lạc đà”.

Nếu người yêu của bạn sinh cung Sư Tử, bạn không bao giờ cần mua vé đến rạp chiếu phim bởi chỉ cần chìm đắm trong tình yêu của Sư Tử, cuộc tình của hai bạn đã là một bộ phim đầy kịch tính với phong ba bão táp, sấm rung chớp giật. Có lẽ trong số 12 cung hoàng đạo, anh ấy là người đàn ông cần hôn nhân hơn ai hết, bước vào cuộc sống hôn nhân là quá trình không thể thiếu trong cuộc đời anh ấy.

Anh ấy là nam diễn viên chính vô cùng bận rộn, cần tìm kiếm người bạn đồng hành có thể quản lý mọi việc sau hậu đài cho mình. Chỉ cần bạn có thể khiến anh ấy cảm thấy mình là người đáng để anh ấy đầu tư cả cuộc đời, anh ấy sẽ nhanh chóng đổ nhào xuống thành vây hôn nhân. Anh ấy là người trụ cột gia đình đáng tin cậy, có khả năng chống đỡ mọi sóng gió. Trong gia đình, anh ấy vẫn là vị lãnh đạo chuyên quyền, gia trưởng, đồng thời là người cha tốt. Nhưng khi hôn nhân trở nên nhàm chán, thiếu thi vị, anh ấy là người đàn ông dễ dàng tìm niềm vui ngoài luồng nhất.

Khát vọng tình dục của cung hoàng đạo Sư Tử nam

Trong đa số trường hợp, đối với các chàng trai thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, tình yêu và tình dục song hành với nhau. Tình dục được tiến hành đồng thời với niềm đam mê tình yêu được thăng hoa cao độ. Động lực thúc đẩy tính dục khởi nguồn từ tình yêu bất diệt, khát vọng tình dục có thể bị đốt cháy trực diện bởi sự kích thích của cảm quan. Nếu bạn hiểu nhu cầu lãng mạn kịch tính hóa của Sư Tử nam tự khắc sẽ hiểu cách kích hoạt cỗ máy giới tính và tiếng tơ lòng của anh ấy.

Tình dục là một miền tráng lệ, rạng rỡ trong thế giới thần thoại, một khi niềm dam mê được thắp sáng, anh ấy sẽ quên trời quên đất, quên tất vạn vật toàn tâm toàn ý chìm đắm trong cõi yếu đương.

Sư Tử nam không chỉ là chàng hoàng tử lãng mạn dịu dàng trên chiếc giường êm ái, thoải mái bên ánh nến lung linh trong căn phòng ngủ sang trọng tiện nghi mà còn là “vị chúa tể rừng xanh” hoang dã trong cuộc sống ái ân. Bất luận trên bờ biển, mỏm đá, rừng sâu hay miền ngoại ô hoang vắng, chỉ cần nơi đó mang màu sắc lãng mạn đều có thể khơi dậy bản năng cuồng nhiệt trong anh ây.

Đừng kỳ vọng quan hệ tế nhị của các bạn chỉ diễn ra ở những địa điểm ấm áp, kín đáo, dễ tâm tình bởi anh ấy là giống đực vô cùng mạnh mẽ, hung hãn và còn tồn tại nhiều dấu ấn nguyên thủy nhất. Động lực giới tính của anh ấy mãnh liệt, cuồn cuộn đủ để đốt cháy bạn thành tro bụi. Khao khát chi phổi chuyên quyền khiến anh ấy luôn luôn đóng vai diễn chính, bất luận trên bàn ăn hay trên giường, bạn chỉ có thể ở vị trí phụ thuộc, phục tùng, chỉ được làm những việc anh ấy yêu cầu, không được phép tự ý làm chủ.

Anh ấy luôn luôn đòi hỏi bạn phải xứng đáng với “thẩm mĩ cao quý” của mình. Là người yêu, người vợ của Sư Tử nam, bạn không thể không nghĩ đến việc đầu tư mua các bộ trang phục lót đắt tiền và quý phái. Anh ấy là một diễn viên bẩm sinh, bất luận ở đâu đều cần tiếng vỗ tay nhiệt thành hưởng ứng của bạn. Cho dù ở trên giường, anh ấy cũng cần cảm thấy mình có thể khiến phụ nữ hài lòng thỏa mãn hơn những người đàn ông khác, anh ấy cần bạn ca ngợi, ngưỡng mộ khả năng đàn ông tráng kiện mạnh mẽ của mình, cần bạn kính trọng anh ấy như sùng bái thần mặt trời.

Mẫu bạn gái anh ấy cần trước tiên phải là người tình tâm đầu ý hợp cả trong tâm hồn và trong phương diện chăn chiếu. Thông thường mà nói, đàn ông Sư Tử không thích kiếm tìm của lạ, ưa thay đổi bạn tình nhưng anh ấy luôn đòi hỏi quá nhiều từ người bạn gái của mình, bạn luôn cần đề cao tinh thần cảnh giác, khi mọi nhu cầu, nguyện vọng của anh ấy không được đáp ứng đầy đủ, khi tình yêu của hai người không còn đủ các tình tiết kịch tính hóa kích động lòng người, khi ánh lửa ma thuật mê hoặc của tình dục bắt đầu lụi tàn, khi tất cả đều mất đi quầng sáng chói lọi, anh ấy sẽ cảm thây nhàm chán, quan hệ tình yêu và tình dục bắt đầu hạ nhiệt.

Nếu ban đầu anh ấy bị mê hoặc chỉ bởi vẻ bề ngoài cuốn hút của bạn, bạn cần không ngừng nâng cao sức quyến rũ nội tại, đồng thời không ngừng nâng cao kiến thức, thành tựu nghề nghiệp và địa vị xã hội của mình.

Những vật phẩm phong thủy mang may mắn đến cho bạn:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>