“Nên giao quyền đánh giá chất lượng cho khách hàng”

“Khoản tiền thu được từ tiền chênh giữa giá khởi điểm và giá giá của người trả cao nhất mua căn hộ sẽ được GP.Invest dành tặng xây dựng Quỹ hoạt động chung của cộng đồng cư dân Tràng An Complex sau này”, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư toàn cầu nhấn mạnh.

Đó là quan điểm của ông Nguyễn Quốc Hiệp – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Bất động sản toàn cầu (GP.Invest) tại buổi công bố kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt tầng căn hộ thực tế và mở bán đợt cuối dự án Tràng An Complex vào sáng 6/5 tại Hà Nội.

“Từ góc độ chủ đầu tư, chúng tôi luôn cẩn thận xem xét mọi nguyên vật liệu, thiết bị lắp đặt tối ưu cho dự án với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ cao cấp nhất. Riêng về chất lượng hãy để khách hàng tự kiểm chứng và trải nghiệm” ông Hiệp chia sẻ.

Danh quyen danh gia chat luong cho khach hang - Anh 1

Góc nhìn từ dự án Tràng An Complex phía Hồ Tây

Dự án Tràng An Complex tọa lạc tại số 1 Phùng Chí Kiên do Công ty CP Đầu tư Bất động sản toàn cầu (GP.Invest) làm chủ đầu tư được xây dựng như một tổ hợp nhà ở, văn phòng và các dịch vụ tiện ích, nằm cách hồ Tây 1,2km. Trên quy mô gần 2,6ha, Tràng An Complex có tổng vốn đầu tư khoảng 2.400 tỷ đồng bao gồm 3 tòa cao tầng với hơn 800 căn hộ chung cư và một số căn nhà thấp tầng. Các căn hộ tại dự án được thiết kế nhiều loại diện tích dao động từ 75 – 140m2 và một số căn hộ penthouse 180-240m2 trang thiết bị nội thất cao cấp.
Dự án Tràng An Complex tại Hà Nội đang thi công vượt tiến độ, dự kiến cuối năm nay sẽ bàn giao nhà cho khách hàng, sớm hơn thời hạn đã cam kết với khách hàng từ 1 – 3 tháng. Với tinh thần cầu thị, chủ đầu tư đã tổ chức các buổi gặp gỡ, chia sẻ những vấn đề khách hàng quan tâm, tạo điều kiện cho người mua đánh giá chất lượng thực tế cùng tiến độ của dự án.
Nằm trong chuỗi các hoạt động để thực hiện tôn chỉ nêu trên, ngày 15/5 tới đây, GP.Invest sẽ chính thức khai trương tầng căn hộ thực tế tại tòa nhà Trường An và Trường Thành. Cùng với hoạt động ra mắt tầng căn hộ thực tế này, GP.Invest cũng sẽ tổ chức mở bán đợt cuối các tầng mới lần đầu tiên đưa ra thị trường như tầng 16,19 nhà Tràng An và tầng 16, 24 nhà Trường Thành.
Trong dịp này, GP.Invest sẽ dành 01 căn hộ đẹp nhất, được nhiều khách hàng quan tâm nhất của dự án là căn số 12 tầng 16 tòa nhà Trường Thành B để tổ chức bán đấu giá.
“Khoản tiền thu được từ tiền chênh giữa giá khởi điểm và giá giá của người trả cao nhất mua căn hộ sẽ được GP.Invest dành tặng xây dựng Quỹ hoạt động chung của cộng đồng cư dân Tràng An Complex sau này”, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Bất động sản toàn cầu nhấn mạnh.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>