Ngắm nghía những mẫu thiết kế tủ kỳ lạ và độc đáo

Thiết kế này là sản phẩm của Mocoloco được làm giống như các hộp chuyển đồ, được dính vào nhau và đang chờ đợi để được gửi đi tới một nơi xa nào đó. Tủ nhìn có vẻ hơi nặng nề nhưng đối với một số nhà thiết kế nội thất, đây lại không phải là một bất lợi.

Những chiếc tủ có nhiều hình dạng và màu sắc với thiết kế hiện đại dưới đây không chỉ thực hiện chức năng đơn thuần là chứa đồ mà còn mở ra nhiều chức năng bất ngờ khác. Bạn hãy cùng tham khảo nhé.

1. “OOO Thiết kế của Tôi”

Đây là mẫu thiết kế hệ ghế tủ dành cho trẻ em, được thực hiện bởi Pin Pres. Chiếc tủ này trông giống một món đồ chơi hơn là một món đồ nội thất với 4 màu vàng, tím, xanh dương và đỏ nổi bật. Trẻ em phải kéo tủ để mở ngăn kéo để lấy đồ chơi hoặc sách.

Thiết kế tủ này giống đồ chơi cho trẻ em hơn là chiếc tủ đựng đồ.
Thiết kế tủ này giống đồ chơi cho trẻ em hơn là chiếc tủ đựng đồ.

2. “Trừng phạt! Hãy để vào góc tường”!

“Trừng phạt! Hãy để vào góc tường”! là tên của thiết kế giá để đồ tiện ích này. Mục đích của nó là tận dụng những góc thường bị bỏ trống trong các ngôi nhà. Đối với những căn hộ nhỏ thì đây thực sự là một giải pháp thiết kế nội thất hoàn hảo.

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.

Tránh để các đồ vật nặng lên giá để đồ vật không bị rơi xuống.
Tránh để các đồ vật nặng lên giá để đồ vật không bị rơi xuống.

3. “Kệ sinh đôi”

Đây là sản phẩm được thiết kế bởi Chile gt2P Studio và nhà toán học người Nga Sergey Voronom. Thiết kế của Kệ sinh đôi được dựa trên định lý biểu đồ ba chiều của Voronom. 

 có thể đặt hai khối sát nhau hoặc để tách rời
Với thiết kế này, chúng ta có thể đặt hai khối sát nhau hoặc để tách rời,
hoặc có thể đặt nằm ngang để chia không gian trong phòng.

4. “Tủ quần áo Grenade và Tủ Bàn tay”

Đây là những công trình kỳ quặc của nhà thiết kế Los Carpentiros sống tại Havana. “Tủ bàn tay” có các ngăn kéo không mấy tiện lợi, trong khi “tủ quần áo Grenade” lại có rất nhiều khoảng trống phía trên không sử dụng được. Song, cả hai thiết kế này đều rất đẹp mắt và hài hước, có sức hút đối với mọi ánh nhìn.

Thiết kế này nhằm thu hút ánh nhìn của mọi người
Thiết kế này nhằm thu hút ánh nhìn của mọi người chứ không nhằm vào tính tiện dụng.

5. Tủ Oturakast thiết kế bởi Rianne Koens

Chiếc tủ ngăn kéo đa năng này là thiết kế của Rianne Koens. Món đồ này rất thích hợp với những ai mới chuyển đến sống tại một căn hộ chưa có đồ. Chiếc tủ không chỉ có khả năng đựng đồ mà còn có thể dễ dàng biến thành các ghế ngồi không thành dựa và khách của bạn có thể ngồi vào. NTK Rianne Koens đã giành được nhiều giải thưởng trong đó có chiếc tủ Oturakast.

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.

Chiếc tủ đựng đồ có thể dễ dàng biến thành chiếc ghế ngồi.
Chiếc tủ đựng đồ có thể dễ dàng biến thành chiếc ghế ngồi.

6. Giá Proxy

Giá sách với các kích thước và góc cạnh khác nhau cho phép bạn sắp xếp và cất sách theo kích cỡ hoặc theo tác giả mà bạn muốn.

Thiết kế thể hiện sự hài hòa giữa tính đơn giản và độc đáo. ​
Thiết kế thể hiện sự hài hòa giữa tính đơn giản và độc đáo. 

7. “Hệ thống cất đồ Pandora” của Mocoloco

Thiết kế này là sản phẩm của Mocoloco được làm giống như các hộp chuyển đồ, được dính vào nhau và đang chờ đợi để được gửi đi tới một nơi xa nào đó. Tủ nhìn có vẻ hơi nặng nề nhưng đối với một số nhà thiết kế nội thất, đây lại không phải là một bất lợi. 

Màu sắc tươi sáng và các hộp mô-đun có thể được kết hợp lại với nhau
Màu sắc tươi sáng và các hộp mô-đun có thể được kết hợp lại với nhau để
trang trí cho phòng các bé trai.

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng nội thất đang được ưa chuộng nhất dành cho từng loại phòng khác nhau tại đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>