Những hồ bơi không thể hoàn hảo hơn trên thế giới

Vì vậy không gì là ngạc nhiên khi hồ bơi của nhiều khách sạn đã trở thành niềm kiêu hãnh trong việc thu hút du khách. Nhiều thiết kế của các khách sạn đã được thực hiện một cách táo bạo với những ý tưởng tuyệt vời. Những hình ảnh dưới đây sẽ khiến cho bạn khao khát được ngâm chân vào trong dòng nước.

hoboi140514-10

Không có gì khiến chúng ta thích hơn cho một kì nghỉ hoàn hảo là hồ bơi trong khu resort. Chúng ta có thể ngồi xung quanh thành hồ và thưởng thức phong cảnh, với ly cocktail trên tay hoặc đắm mình trong dòng nước mát lạnh sau những ngày làm việc mệt mỏi.

>> Cận cảnh bể bơi cao nhất thế giới
>> Những hồ bơi đẹp nhất thế giới

hoboi140514-2

Vì vậy không gì là ngạc nhiên khi hồ bơi của nhiều khách sạn đã trở thành niềm kiêu hãnh trong việc thu hút du khách. Nhiều thiết kế của các khách sạn đã được thực hiện một cách táo bạo với những ý tưởng tuyệt vời. Những hình ảnh dưới đây sẽ khiến cho bạn khao khát được ngâm chân vào trong dòng nước.

1. Câu lạc bộ Boucon của khách sạn Chocolat, Saint Lucia

hoboi140514-3

Ở vị trí 1.000 mét so với mặt nước biển và cấu trúc là những tảng đá Caribean, đây là vùng đất lâu đời nhất của Saint Lucia, khách sạn Chocolat. Đây chắc chắn là sự lựa chọn ngọt ngào nhất cho các khách du lịch.

Là một trong 14 nhà nghỉ tư nhân được trao vương miện bởi câu lạc bộ Boucan, khách sạn với bể bơi bằng thạch anh đen rộng 50 mét vô cùng ấn tượng.

hoboi140514-4

Nổi bật xung quanh và nằm trong miệng núi lửa, có cảnh quan tươi tốt, du khách sẽ cảm giác như được tắm bởi những cơn mưa rừng nhiệt đới và nhìn ra phía Pitons mang tính biểu tượng của hạnh phúc.

2. Khách sạn độc đáo ở Saopolo

hoboi140514-5

Thành phố nhộn nhịp Saopolo của Brazil sẽ được thu gọn trong tầm mắt nếu bạn đứng trên hồ bơi trên mái được lát bằng gạch đỏ tại khách sạn độc đáo.

hoboi140514-7

Với quang cảnh ngoạn mục là đường chân trời xếp tầng nhau, một hệ thống âm thanh dưới nước sẽ đệm nhạc cho bạn khi bơi, thưởng thức rượu Ý tại các nhà hàng, không có gì tốt hơn để thưởng thức quang cảnh thành phố tại đây.

hoboi140514-6

 

Kéo dài dọc theo phía trên là đồng xanh ngược, tin chắc rằng hồ bơi là tâm hồn của khách sạn 85 phòng này. Khách sạn được đặt tại trung tâm thành phố và là một trong những không gian xanh lớn nhất Saopolo.

3. Khách sạn Avalon, Gothenburg, Thụy Điển

hoboi140514-8

Bạn đã bao giờ muốn biết cảm giác khi bơi trong không khí sẽ như thế nào chưa? Tại sao lại không thử trải nghiệm nó bằng việc bơi lội ở các bể bơi sân thượng, nơi mà Scandinavia đã thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu mang lại sức khỏe lành mạnh.

Với tầm nhìn 360 độ trên Gothenburg, hồ bơi này thích hợp cho vận động thể dục với một phần kính nhô ra ngoài mái nhà ấn tượng, thực sự tạo ra sự độc đáo cho nó. Bơi ngoài rìa của tòa nhà, sau đó nhìn xuống để xem mặt đất bên dưới.

hoboi140514-9

Hoặc nếu bạn muốn có thể ở trên mặt đất kiên cố nhìn ra ngoài sẽ thấy 24-karat vàng mạ ngoằn ngoèo khảm dưới nước trong khu vực hồ bơi chính.

4. Khách sạn Cap- Eden, Pháp

hoboi140514-10

Bạn không cần phải mạo hiểm đến nơi có khí hậu khắc nghiệt cho một bể bơi hoàn hảo. Xây dựng trên những vách đá nhô ra biển, khách sạn Cap-Eden-Roc là một trong những địa chỉ độc nhất vùng duyên hải của Pháp.

hoboi140514-11

Không gian rộng lớn và đặt phía trong khu vực thư giãn, bể bơi được chạm khắc trên các vách đá một cách độc đáo. Bạn có thể ngắm nhìn mặt trời lặn xuống biển và có cảm giác như là đang trôi nổi trong nước màu ngọc lam, sau đó hãy gọi một người bồi bàn để phục vụ một ly cocktail. Thật không có gì tuyệt hơn!

5. Khách sạn Alila, Ubud, Bali

hoboi140514-12

Lọt vào hồ bơi vô tận, bạn sẽ cảm thấy như đang lơ lửng trên rừng và sông Ayung. Alila Ubud là một mảnh trung tâm của trái tim Bali và là phần trung tâm của khu nghỉ mát Kerry Hill, bể bơi được thiết kế tạo cảm giác như đang lơ lửng trên cao giữa một cánh rừng trên sông.

Phạm vi của hồ bơi là khu rừng nhiệt đới với cảnh quan tươi tốt và thậm chí nếu may mắn bạn có thể nhận được một chuyến thăm từ con khỉ khi bạn thư giãn trên chiếc ghế phơi nắng.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>