Ô tô bay bí mật được phát triển bởi Google.

Sự tồn tại của Zee.Aero không phải là bí mật, nhưng thông tin Larry Page đứng sau công ty này thì hoàn toàn mới. Theo nguồn tin của Bloomberg, Zee.Aero đã phát triển một cặp máy bay mẫu (prototype), thường xuyên bay thử nghiệm. Công ty có cơ sở ở gần một đường băng ở Hollister, phía nam tiểu bang California, và người dân địa phương cho biết đã nhìn thấy máy bay lạ lượn trên đầu. Theo Bloomberg, đó thực ra là những chiếc xe trông giống như máy bay, với cánh quạt ở phía sau; một chiếc nhỏ, chỉ chở được một người và một chiếc có vẻ rộng hơn. Năm ngoái, trang LongTailPipe đã tìm thấy bản chụp bằng sáng chế khoang lái kiểu máy bay của Zee.Aero. Các kỹ sư của công ty này từng gây chú ý khi phá tại sự kiện Red Bull Flugtag 2013.

Theo hãng tin Bloomberg, nhà đồng sáng lập Google – Larry Page bí mật đứng sau Zee.Aero và Kitty Hawk – hai công ty khởi nghiệp ở California đang phát triển ô tô bay.

Nhà sáng lập Google bí mật phát triển ô tô bay
Nhà sáng lập Google bí mật phát triển ô tô bay

 

 

♣ Bạn đang tìm nơi để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Website Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ!

Kỷ lục bay không động cơ

Trong khi đó, Kitty Hawk là dự án do Larry Page thành lập như một đối trọng của Zee.Aero và được dẫn dắt bởi Sebastian Thrun – nhà sáng lập bộ phận X Lab của Google. Thrun còn là một trong những người khởi xướng dự án ô tô tự lái của Google.

 Tìm thông tin. kinh nghiệm mua bán xe hơi, truy cập ngay website uy tín của Xe Hoi Viet.

Rõ ràng Larry Page tin rằng hai công ty tự cạnh tranh với nhau sẽ giúp đẩy nhanh công việc. Tuy nhiên, theo Bloomberg, nhà đồng sáng lập Google cho biết sẽ lập tức rút lui nếu việc ông đứng sau cả hai công ty này lộ ra ngoài.

 Truy cập để có thêm nhiều thông tin về các dòng xe khác:

• Xe LEXUS

• Xe TOYOTA

• Xe AUDI

• Xe CHEVROLET

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

 

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>