Sáng tạo điểm nhấn màu cam cho căn hộ thêm cá tính

Góc nhỏ trên tầng áp mái được thiết kế thành một văn phòng nhỏ kín đáo. Một chiếc bàn kiểu dáng đơn giản, thanh mảnh là lựa chọn hoàn hảo cho không gian này. Chiếc ghế bằng thép không gỉ và tủ lưu trữ màu cam mang hơi thở hiện đại, trẻ trung cho căn phòng được thiết kế đơn giản.

Những điểm nhấn màu cam sáng đã mang đến cho ngôi nhà một phong cách táo bạo và sắc thái tươi vui.
 • Phòng khách yên bình

  Điểm nhấn màu cam cho căn hộ thêm cá tính - 1

  Góc nhỏ yên tĩnh này là ốc đảo hoàn hảo cho việc thư giãn, nghiền ngẫm một cuốn sách hay thưởng thức vài món cocktail với bạn bè. Tranh đồ họa, gối hoa màu cam tươi tắn thêm vào không gian sắc thái vui vẻ, trong khi một cặp bàn mặt đá cẩm thạch kiểu dáng hiện đại tạo điểm nhấn trên tấm thảm màu xanh xám có họa tiết cổ điển.

 • 2

  Phòng sinh hoạt chung sống động

  Điểm nhấn màu cam cho căn hộ thêm cá tính - 2

  Nội thất bọc da là lựa chọn thiết thực cho ngôi nhà có trẻ em. Trong phòng sinh hoạt chung này, những chiếc gối hoa, ghế bành và đệm màu cam tạo nét chấm phá trẻ trung trên nền sofa da nâu cổ điển. Đệm sàn màu be có tác dụng như một vật kết nối ấm cúng và làm mềm không gian.

  Điểm nhấn màu cam cho căn hộ thêm cá tính - 3

 • 3

  Phòng tắm với điểm nhấn đầy màu sắc

  Điểm nhấn màu cam cho căn hộ thêm cá tính - 4

  Khung nền trung tính luôn là cách xây dựng bối cảnh thông minh để trang trí phòng tắm. Chẳng hạn, bạn lựa chọn sàn nhà, tường và các thiết bị màu sắc trung lập như ở đây, sau đó sử dụng phụ kiện màu sắc để thêm cá tính. Những chiếc khăn màu cam, ảnh nghệ thuật và thùng rác đảm nhận “nhiệm vụ” đó.

 • 4

  Phòng ngủ ấn tượng

  Điểm nhấn màu cam cho căn hộ thêm cá tính - 5

  Trong không gian nghỉ ngơi này, giường ngủ thực sự là tâm điểm. Họa tiết cổ điển với màu cam trẻ trung là cách kết hợp tuyệt vời. Bức tường và thảm màu trung lập tạo nguồn cảm hứng vô tận cho nhiều phong cách trang trí. Cặp đèn giống hệt nhau sắp đặt đối xứng ở đầu giường thiết lập cái nhìn cân bằng.

  Điểm nhấn màu cam cho căn hộ thêm cá tính - 6

  Một bức tượng màu cam tạo nên sự kết nối màu sắc cho căn phòng. Đặt nó bên cạnh chiếc đèn thủy tinh lấp lánh để tăng thêm sự phản chiếu.

 • 5

  Góc văn phòng kín đáo

  Điểm nhấn màu cam cho căn hộ thêm cá tính - 7

  Góc nhỏ trên tầng áp mái được thiết kế thành một văn phòng nhỏ kín đáo. Một chiếc bàn kiểu dáng đơn giản, thanh mảnh là lựa chọn hoàn hảo cho không gian này. Chiếc ghế bằng thép không gỉ và tủ lưu trữ màu cam mang hơi thở hiện đại, trẻ trung cho căn phòng được thiết kế đơn giản.

  Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp

  Nội Thất Phòng Bếp Đẹp

  Nội Thất Phòng Ăn Đẹp

  Nội Thất Phòng Tắm Đẹp

  Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
  Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
  Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>