sợ hãi khi bán nhà của bạn? Đọc này

của bạn luôn luôn là một cờ lê, đặc biệt là nếu nó được gia đình cư trú của bạn trong một thời gian dài và đầy những kỷ niệm hạnh phúc.

can ho binh thanh 66

Tin bán nhà chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Nếu sau đó bạn thêm sự căng thẳng của việc tổ chức di chuyển thực tế – quyết định những gì để mất và những gì để loại bỏ, đóng gói tất cả mọi thứ lên, thuê máy động lực và đối phó với các chi tiết như bảo hiểm – không có gì lạ mà người bán hàng thường cảm thấy như kêu gọi toàn bộ điều đi.
Nếu sau đó bạn thêm sự căng thẳng của việc tổ chức di chuyển thực tế – quyết định những gì để mất và những gì để loại bỏ, đóng gói tất cả mọi thứ lên, thuê máy động lực và đối phó với các chi tiết như bảo hiểm, công dụng và điện thoại ngắt kết nối và cho mọi người biết về thay đổi địa chỉ – nó không có gì ngạc nhiên khi người bán thường cảm thấy như kêu gọi toàn bộ điều đi.
Đây là theo Jan Davel , MD của RealNet nhóm quyền kinh doanh , người nói nó không giúp đỡ mà di chuyển thường mang đến cho nó tất cả các loại chi phí bất ngờ như tiền gửi kết nối, phí thợ khóa của, bảo hiểm bổ sung, làm sạch chi phí, và nếu bạn đang di chuyển từ một tài sản toàn quyền sử dụng đến một , tiền gửi truy cập thẻ và tiền trong tháng đầu tiên.
binh thanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nhưng hủy thỏa thuận này thường không phải là một lựa chọn nếu bạn không muốn phải chịu hình phạt pháp lý và tài chính, ông nói, do đó, điều tốt nhất để làm là nhắc nhở mình lý do tại sao bạn quyết định bán và sau đó cố gắng tập trung vào việc tạo ra một tương lai tươi sáng hơn trong khu vực mới của bạn và cộng đồng.
Davel nói rằng bạn có thể đã quyết định bán, ví dụ, vì nhà quý của bạn thực sự là quá lớn đối với bạn hay không an toàn như bạn muốn. Có lẽ bạn đang tìm nó khó khăn để duy trì hoặc nó là chi phí quá nhiều về các tiện ích và giá và thuế, ông nói. Có lẽ lối sống hay công việc của bạn đã thay đổi và bạn cần một loại khác nhau của gia đình hoặc bạn quyết định bán vì bạn cần nhiều không gian để chứa một gia đình ngày càng tăng, một phụ huynh lão hóa hay một nhà kinh doanh hay, bởi vì bạn muốn sống trong một khu vực tốt hơn, anh ta nói.
“Dù lý do, bạn cần phải nhớ rằng việc bán nhà của bạn chỉ là phần đầu của một kế hoạch tổng thể lớn hơn, và cố gắng tập trung vào việc làm thế nào tốt bạn sẽ cảm thấy một khi di chuyển thực tế là hơn và kế hoạch đó bắt đầu diễn ra vào công việc trong mơ của bạn , hơn nữa đi, một cuộc sống yên bình trong một thị trấn hay một cơ hội để làm cho những người bạn mới. ”
Để giúp bạn làm điều này, Davel nói, bạn nên …
1. Dự trữ một thời gian cho gia đình và thư giãn ngay cả ở giữa các di chuyển của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để chia sẻ quan điểm của mình về tương lai và giúp bạn nhìn thấy từ việc bán nhà của bạn như là một động thái chuyển tiếp chứ không phải là một động thái đi.
ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Đất Nền Dự Án
Bán Trang Trại
Bán Kho, Nhà Xưởng
Bán Biệt Thự

2. Thiết lập một ngân sách cho di chuyển của bạn và theo dõi chặt chẽ chi tiêu của bạn . Đó là tất cả quá dễ dàng trong những biến động để bị cám dỗ vào ‘thoải mái mua sắm’ hoặc mua những thứ cho ngôi nhà mới của bạn mà bạn không thực sự cần ngay lập tức. Nhớ quá, mà hầu hết các chi phí bất thường bạn gặp phải bây giờ sẽ có một lần đánh đổi.
3. Bắt đầu tìm hiểu càng nhiều càng tốt về thị trấn khu phố hoặc nhà mới của bạn . Nghiên cứu nó như một du khách và làm cho một danh sách các điểm du lịch, địa điểm và các hoạt động văn hóa mà bạn quan tâm hoặc các thành viên khác trong gia đình, cũng như một kế hoạch để khám phá hoặc trải nghiệm chúng càng sớm càng tốt. Điều này sẽ cho bạn một cảm giác phiêu lưu và khám phá và làm giảm đáng kể sự sợ hãi của việc di chuyển.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>