SonKim Land bắt tay với Hongkong Land hợp tác phát triển dự án The Nassim

SonKim Land và Hongkong Land vừa chính thức công bố hợp tác phát triển dự án căn hộ cao cấp The Nassim tại Thảo Điền, quận 2.

 

dinh thu 57

 

 

Đại diện SonKim Land và Hongkong Land tại lễ ký kết hợp tác đầu tư dự án The Nassim.

 

Theo thông tin từ đơn vị phát triển dự án, sau khi hoàn thành The Nassim sẽ cung cấp cho thị trường 238 căn hộ sang trọng từ 1 đến 4 phòng ngủ và penthouse.

 

Dự kiến, dự án sẽ được mở bán vào quý 4/2015.

 

Ông Trịnh Bảo Quốc, Tổng Giám đốc SonKim Land cho biết “SonKim Land chủ yếu phát triển các dự án phân khúc cao cấp và The Nassim là dự án thứ hai của chúng tôi ở phân khúc này. Chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân một phong cách sống thật sự sang trọng, đáp ứng đúng kỳ vọng của những khách hàng mong muốn có cuộc sống tinh tế và thật sự đẳng cấp”.

 

 

Trong khi đó, nói về việc hợp tác cùng SonKim Land đầu tư dự án The Nassim, ông Robert Wong, Giám đốc điều hành của Hongkong Land chia sẻ đó là kết quả của một quá trình nghiên cứu, tìm hiểu về đối tác cũng như thị trường Việt Nam.

 

Trước đó, năm 2013, quỹ EXS Capital cũng đã quyết định đầu tư vào SonKim Land. Đây được xem là một trong mười thương vụ M&A lớn nhất năm 2013 và 2014.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so

 

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>