Thanh toán 20% nhận nhà biệt thự ngay tại dự án Gamuda Gardens

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng là có thể nhận nhà. 80% giá trị còn lại sẽ được thanh toán chậm trong vòng 48 tháng tiếp theo với 0% lãi suất. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khác với tổng trị giá lên tới hơn 30.000 USD. Đặc biệt, khách hàng đăng ký từ ngày 21-31/12 sẽ được hoàn lại 3% giá trị hợp đồng. Số lượng áp dụng hạn chế cho 10 căn bao gồm cả biệt thự song lập và liền kề.

Gamuda Gardens

Toàn cảnh  Gamuda Gardens. Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ văn phòng bán hàng, địa chỉ  Km 4,4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội. Hotline: 0902178088.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội, khu đô thị Gamuda Gardens trải rộng 73ha là một trong bốn khu phức hợp của dự án Gamuda City. Chỉ cách khu quận trung tâm 12 phút chạy xe, Gamuda Gardens là nơi giao thương và sinh sống lý tưởng cho cư dân. Với mật độ xây dựng thấp, diện tích cây xanh và các công trình công cộng lên tới hơn 50%, Gamuda Gardens dự kiến sẽ cung cấp khoảng hơn 2.000 căn nhà gồm nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và chung cư cao cấp.

Hiện tại, 364 căn biệt thự song lập và nhà liền kề đã gần hoàn tất để bàn giao cho khách hàng vào tháng 1/2014. Các hạng mục tiện ích khác bao gồm cổng chính, đường vào, cảnh quan, sân chơi trẻ em và khu nhà mẫu đã đưa vào sử dụng và đón hàng trăm lượt khách tới tham quan. Trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS) chuẩn bị khởi công đầu năm 2014 và sẽ bắt đầu tuyển sinh vào tháng 8/2014.

Khu vực câu lạc bộ với các tiện ích như nhà hàng cao cấp, sân quần vợt, bể bơi theo quy chuẩn Olympic… đang đạt 70% tiến độ, dự kiến đi vào hoạt động vào giữa năm 2014. Dãy nhà phố thương mại gồm 15 căn đang được xây dựng, dự kiến tới tháng 5/2014 sẽ mở cửa. Các cửa hàng đang được đăng ký cho thuê, tương lai sẽ góp phần hoàn thiện các tiện ích của Khu đô thị Gamuda Gardens.

2.jpg

Ông Yip Siew Yong, đại diện Công ty Gamuda Land Việt Nami trao quà cho bà Trần Thục Ninh, Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu.

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam cũng vừa tổ chức đêm tiệc Giáng sinh Xanh cho hơn 200 khách hàng và đối tác tại dự án. Ông Cheong Ho Kuan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ đêm tiệc là lời cảm ơn của công ty đến những khách hàng thân thiết và chào mừng những cư dân của khu đô thị Gamuda Gardens trong mùa Giáng sinh đầu tiên. 

Đây cũng là sự kiện đánh dấu 364 căn nhà liền kề và biệt thự song lập thuộc giai đoạn một đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao cho cư dân vào đầu năm 2014. Kết thúc chương trình, Gamuda Land Việt Nam đã trao tặng tiền và quà cho đại diện của Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, Hà Đông.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>