Trải nghiệm thú vị dòng xe Jaguar Land Rover

 

 

Hết Đèo Cả là sang địa phận Phú Yên, cả đoàn cứ thế di chuyển đúng tốc độ và khoảng cách. Thi thoảng lại gặp những ánh mắt tò mò của người đi đường khiến mọi người thêm phần nào phấn khích. Thậm chí có nhiều người cố gắng vượt qua để thấy chiếc xe cho trọn vẹn.

Chúng tôi đã vượt qua quãng đường dài hơn 500 km từ Nha Trang tới Đà Nẵng với 3 ngày trải nghiệm thú vị dòng xe .

Trên đường đến Đà Nẵng

Sau sự thành công tại Nha Trang, Hành trình Jaguar Land Rover lại tiếp tục di chuyển đến thành phố Đà Nẵng, thực hiện chương trình lái thử 5 dòng xe sang Anh Quốc, bao gồm Jaguar XJ, Jaguar XF, Jaguar XE, Land Rover Discovery Sport và Range Rover Evoque 2016.

Khởi hành đúng 8 giờ sáng, cả đoàn di chuyển chậm rãi rời khỏi phố biển Nha Trang. Đi theo những con đường nội đô rồi tới Quốc lộ 1A cho kịp giờ. Cứ tưởng chừng sẽ có cả quãng đường nhàm chán. Nhưng đây thực sự là cơ hội tốt để cảm nhận sức mạnh của dòng Land Rover danh tiếng qua những con đèo với góc cua tay áo hay những con dốc say lòng giới yêu xe.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Jaguar_Land_Rover (1)

Hành trình Jaguar Land Rover đi qua một con đèo.

Mọi chiếc xe đều có thể di chuyển trên đó. Bởi đường đèo được thiết kế để dễ dàng lưu thông nhất có thể, từ xe nhỏ, cho đến những chiếc xe tải nặng, xe siêu trường, siêu trọng. Nhưng đi trên đó như thế nào lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Land Rover là một minh chứng.

Tôi được “cắt cử” ngồi trong chiếc Evoque 2016. Sự khác biệt đến ngay từ lúc bước lên xe. Và cảm nhận ấy càng rõ rệt khi bắt đầu lên Đèo Cả, một con đèo nguy hiểm bậc nhất Việt Nam.

Trên Range Rover Evoque 2016, công nghệ hỗ trợ an toàn là rất nhiều. Nhưng tựu chung, 3 tính năng chính hỗ trợ khi vượt đèo là Hỗ trợ đổ dốc HDC, Cân bằng điện tử DSC và Hệ thống phân bổ mô-men xoắn bằng phanh (Torque vectoring brake). Điều đó khiến cho người ngồi bên trong hiếm khi phải sử dụng đến tay vịn bởi độ nghiêng là rất ít. Không chao lắc như những chiếc xe thông thường.

Jaguar_Land_Rover (2)

Hết Đèo Cả là sang địa phận Phú Yên, cả đoàn cứ thế di chuyển đúng tốc độ và khoảng cách. Thi thoảng lại gặp những ánh mắt tò mò của người đi đường khiến mọi người thêm phần nào phấn khích. Thậm chí có nhiều người cố gắng vượt qua để thấy chiếc xe cho trọn vẹn.

Đến Đà Nẵng vào lúc 9 giờ tối, ai nấy cũng đều thấm mệt, hành trình dài hơn 500 km trên Quốc lộ 1A đã ở lại phía sau. Cả đoàn chọn một khách sạn gần cầu sông Hàn để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho chương trình lái thử 3 ngày tiếp theo tại nơi đây.

Mang “chất” Anh Quốc đến Đà Nẵng

Chương trình lái thử Jaguar Land Rover tại Đà Nẵng diễn ra trong 3 ngày 22, 23 và 24/4 tại Café Memory Lounge, ven sông Hàn. Đã có hơn 100 lượt khách đến trải nghiệm cầm lái. Đôi lúc lại có người ghé vào tham quan. Theo danh sách của Ban tổ chức, Range Rover Evoque 2016 và Jaguar XE là hai mẫu xe được quan tâm nhất.

Jaguar_Land_Rover (5)

Range Rover Evoque 2016 được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Như vậy, Hành trình Jaguar Land Rover đã chính thức khép lại, mang đến trải nghiệm xe sang Anh Quốc đến 2 thành phố biển là Nha Trang và Đà Nẵng. Trong thời gian tới, Hành trình sẽ tiếp tục được thực hiện với đích đến là miền Tây sông nước.

Xem thêm hình ảnh chương trình lái thử Jaguar Land Rover tại Đà Nẵng:

Jaguar_Land_Rover (6)

Jaguar_Land_Rover (7)

Jaguar_Land_Rover (9)

Jaguar_Land_Rover (10)

Đến với website Xe Hơi Việt của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

  • Xe THACO
  • Xe ISUZU
  • Xe JAC
  • Xe HYUNDAI

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xe hoi viet

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>