Trang chủ người mua – xem cho những khiếm khuyết!

Trong khi thẩm mỹ thường lái quyết định một người có nhiều hơn để mua một ngôi nhà hơn đáp ứng mắt.

nha mat tien go vap 13

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

“Mặc dù sự xuất hiện bên ngoài của một ngôi nhà là một khía cạnh quan trọng, người mua sẽ cần phải đảm bảo các thành phần cấu trúc của ngôi nhà là để tránh tác động tiêu cực đến đầu tư của họ trong tương lai.”

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói rằng cho dù người mua tiềm năng là một nhà đầu tư dày dạn hoặc một người nào đó vào thị trường lần đầu tiên, các nguyên tắc của việc mua một ngôi nhà mới đều giống nhau.

Ông nói rằng điều quan trọng là người mua xem các mua một căn nhà như một sự đầu tư lớn có thể có một tác động đáng kể về tài chính hạnh phúc của họ trong thời gian dài. Chính vì lý do này, ông nói, người mua nên cung cấp cho các quyết định thời gian và xem xét cần thiết, nó xứng đáng.

“Mặc dù sự xuất hiện bên ngoài của một ngôi nhà là một khía cạnh quan trọng, người mua sẽ cần phải đảm bảo các thành phần cấu trúc của ngôi nhà là để tránh tác động tiêu cực đến đầu tư của họ trong tương lai. Phải sửa khiếm khuyết cấu trúc nghiêm trọng sẽ chỉ ăn vào tiềm năng lợi nhuận của tài sản “.

Go vap

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Goslett lưu ý rằng trong khi Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng (CPA) không cung cấp một số bảo vệ cho người mua, tập trung vào quyền của người tiêu dùng để được thông báo đầy đủ về nhà mà họ mua, nó là đáng giá cho người mua kiểm tra nhà mình cho cứng-to- phát hiện các khuyết tật, trong đó có thể đã bị bỏ qua bởi người bán.

Ông nói rằng đó là hợp lý rằng người bán có thể đã không được biết đến của một khiếm khuyết cụ thể trước khi bán tài sản của họ và do đó không được tiết lộ nó trong hợp đồng mua bán. “Trong bối cảnh này là rất quan trọng cho một người mua kiểm tra nhà cho khiếm khuyết bản thân hay chuyên nghiệp để đảm bảo rằng họ đang thực hiện một quyết định mua hàng đầy đủ thông tin. Trong khi một thanh tra chuyên ngành có thể chi phí rất nhiều, nó sẽ là một giá nhỏ để trả tiền khi xem xét kích thước của đầu tư. ”

Goslett cung cấp cho người mua với đầu sáu khiếm khuyết tiềm năng để tìm cho ra:

tường móng bị nứt

Nó có thể không phải luôn luôn dễ dàng để phát hiện các vết nứt, đặc biệt là nếu họ đã được dán trên và sơn lại.

Theo Goslett trong một số trường hợp, các vết nứt có thể là ít có ý nghĩa, trong khi ở những người khác nó có thể là một khiếm khuyết cấu trúc khổng lồ có thể có giá hàng ngàn Rands để sửa chữa.

Vết nứt có thể là một dấu hiệu cho thấy nền tảng hay mặt đất dưới nhà đã chuyển dịch và trong tình huống này, sự thay đổi sẽ gây ra các vết nứt để di chuyển dọc theo mặt phẳng ngang, đó là mối quan tâm nhiều hơn một vết nứt dọc.

Chiều rộng của vết nứt sẽ giúp xác định mức độ nghiêm trọng của vấn đề; nứt dọc hẹp thường không khiếm khuyết cấu trúc, trong khi các vết nứt rộng nên được đánh giá.

Điểm mấu chốt là liệu các bức tường có thể tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho cấu trúc hay nó cần phải được thay thế hoàn toàn. Một thay thế sẽ tốn nhiều hơn so với một sửa chữa.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

thoát Foundation

Ngoài khuôn hoặc thối phát triển, xâm nhập nước dai dẳng có thể làm tổn hại đến cấu trúc của nền tảng và là một vấn đề tốn kém để khắc phục.

thoát nước xung quanh bên ngoài của ngôi nhà cần phải được hiệu quả để tránh pooling nước hoặc ẩm các vấn đề trong khu vực trũng của tài sản.

Goslett nói rằng tất cả các hệ thống thoát nước phải được phân loại đúng với nước kênh tốt hơn ra khỏi nhà và nền tảng.

Khi kiểm tra nhà, người mua nên đặc biệt chú ý đến các yếu tố kiểm soát nước như máng xối – đảm bảo rằng họ là duy trì tốt và để làm việc. Các mảnh cuối một rãnh là được biết đến như là giày. Thường thì một downpipe có một chiếc giày bị hỏng hoặc mất tích, gây xói mòn trong sự vắng mặt của một kênh nước và tổng hợp của nước mưa dẫn đến ẩm tăng.

mái nhà bị hư hỏng

nước thiệt hại trên trần nhà thường chỉ ra một mái kém duy trì hoặc bị hư hỏng, Goslett nói.

Một mái nhà bị hư hỏng mà là cần sửa chữa không nên bỏ qua vì nó cung cấp bảo vệ đầy đủ chống lại các yếu tố và có thể gây ra các vấn đề khác trong gia đình, có thể nghiêm trọng như tổn thương cấu trúc.

Tiếp xúc với hơi ẩm sẽ làm thối thành phần gỗ bên trong cấu trúc của mái nhà, mà có thể dẫn đến sụp đổ. Nếu nó chỉ là một vấn đề thay thế bị hỏng hoặc mất tích gạch nó có thể là một bài tập tương đối rẻ tiền; Tuy nhiên, một mái nhà cũ mà có tổn thương cấu trúc sẽ chi phí rất nhiều để thay thế hoàn toàn.

hệ thống điện bị lỗi

Nó là bắt buộc rằng các chủ nhà đang sở hữu một chứng chỉ hợp lệ của Điện Tuân (ECOC), mà sẽ đảm bảo rằng các công trình điện và cài đặt an toàn và đáp ứng các quy định cần thiết của Nam Phi Tiêu chuẩn Quốc gia.

Tuy nhiên, nó vẫn còn quan trọng đối với một người mua để kiểm tra lại các cài đặt hệ thống dây điện trong các trận đấu nhà những người trên chứng chỉ và họ đã được duy trì trong suốt thời hạn quy định trên giấy chứng nhận.

Một giấy chứng nhận điện chỉ có giá trị trong vòng sáu tháng kể từ ngày cấp, cung cấp không có công việc khác đã được hoàn thành liên quan đến mạng lưới cung cấp điện.

sửa chữa Amateur hoàn thành bởi chủ nhà sẽ không được bảo hiểm và có thể dẫn đến một hệ thống điện bị lỗi – điều này cũng có thể là một mối nguy hiểm cháy tiềm năng và có thể nguy hiểm.

Vấn đề với hệ thống ống nước

vấn đề Hệ thống nước không phải là luôn luôn dễ dàng để kiểm tra như các khuyết tật có thể ngầm.

các khuyết tật ống nước thông thường bao gồm các vật liệu đường ống cũ hoặc đồ đạc bị lỗi.

Thay thế một vật cố định sẽ yêu cầu sửa chữa đơn giản, trong khi thay thế toàn bộ hệ thống đường ống dẫn nước sẽ yêu cầu các biện pháp đắt hơn nhiều.

Người mua có thể nhìn dưới bồn rửa cho ống đang bị rò rỉ hoặc cần sửa chữa, nhưng nó là tốt nhất để có các hệ thống đường ống dẫn nước được kiểm tra bởi một chuyên nghiệp.

nhà không đầy đủ thông gió

thông gió không tốt có thể gây ẩm xây dựng, trong đó sẽ gây ra vấn đề với các bức tường nội thất và các thành phần cấu trúc khác.

Dư thừa tích tụ của độ ẩm cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe tiềm năng và các phản ứng dị ứng.

Theo Goslett, việc cài đặt của người hâm mộ vắt trong phòng tắm hoặc khu vực nhỏ không có cửa sổ có thể giúp ngăn ngừa sự ẩm xây dựng trở thành một vấn đề nghiêm trọng.

Nếu một người mua nhà là nghi ngờ hoặc không thể thực hiện việc kiểm tra bản thân, họ sẽ nhận được một đào tạo, thanh tra xác nhận những người có thể hỗ trợ họ trong quá trình và cung cấp cho họ những công cụ để thực hiện một quyết định mua hàng thông tin, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>