Tuyệt chiêu giúp bán lại căn hộ River City nhanh chóng

Bạn muốn nhanh không?

Giá trị tiềm năng mà dự án nhà đất River City mang lại với vô số các tiện ích xung quanh mà còn đem lại lợi ích kinh doanh bất động sản cho các nhà đầu tư. Những chiêu thức mua bán căn hộ này mong rằng sẽ hữu ích cho quý độc giả.

can ho river city quan 7 view cau phu my

Cách thức bán Căn hộ River City

+ Giảm giá trực tiếp. Trái với quy luật “những dự án mở bán sau luôn đắt hơn”, gần đây nhiều dự án mới đã mạnh tay giảm giá.

+ Tiếp thị bằng sao.Và một trong những đẳng cấp đó chính là việc được những người nổi tiếng chọn mua. Nổi bật nhất là việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Cẩm Ly đã chọn mua căn hộ tại Khu Phức hợp Sunrise City (quận 7)

+ Xây xong mới bán. Để tránh tình trạng mua bán căn hộ trên giấy, một số thành phố lớn ở Trung Quốc đã yêu cầu chủ đầu tư phải xây xong phần thô mới được chào bán. Xu hướng này cũng đang được các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam áp dụng như một chiêu thức bán hàng mới.

+ Phù phép dự án. Giữa lúc cạnh tranh khốc liệt với sự ra đời của hàng loạt dự án, để người mua chú ý đến dự án của mình, một số chủ đầu tư đã tận dụng triệt để mọi chiêu thức tiếp thị. Một chiêu thức khá tiêu cực là thổi phồng thông tin, đặc biệt là thông tin về vị trí của dự án.

+ Hấp lực phong thủy. Ngoài bến du thuyền, các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang đẩy mạnh yếu tố phong thủy. Chẳng hạn như địa thế “ỷ sơn, hướng hải” (lưng tựa núi và mặt hướng biển”) hay hướng “tả thanh long, hữu bạch hổ” (bên trái là rồng, bên phải là hổ). Những yếu tố phong thủy này được xem là có thể mang lại cuộc sống hưng thịnh và tài lộc cho gia chủ. Liệu chúng có đem lại may mắn cho chủ đầu tư?

Phương pháp chọn mua căn hộ tại dự án River City

+ Kỵ mua căn hộ gần chợ.Chợ ở những thành phố lớn vốn dĩ không thích hợp để làm chung cư bởi đây là nơi giao thông đi lại phức tạp, lúc nào cũng có mùi hôi của rác thải và ô nhiễm âm thanh do tiếng ồn ào.

+ Phía đối diện chung cư.Chung cư đối diện với mảnh đất mở về phía trước rất tốt, có ý nghĩa mở ra một tương lai tươi sáng. Ngược lại, nếu căn nhà bị choáng ngợp bởi cây cối cũng không tốt.Nếu có cây lớn trước chung cư, hay cây bụi sát chung cư, trong phong thủy, nghĩa là, chặn mọi cơ hội tốt đẹp đến với gia chủ. Bạn có thể di dời những cây này tới trồng ở vị trí khác.

+ Căn hộ kỵ bị phản ánh sáng.Trong kiến trúc hiện đại, những bức tường bằng kính ngày càng được sử dụng nhiều hơn.Nếu bạn dùng kính phản quang để trang trí Căn hộ thì ảnh hưởng của nó lại càng thêm nghiêm trọng, đồ vật bên trong Căn hộ sẽ bị nứt. Một thời gian dài phải chịu sự phản quang này sẽ khiến tâm lí người sống trong Căn hộ trở nên khô khan.

+ Hệ thống báo cháy và an ninh.Một trong những khía cạnh mà mọi người thường cân nhắc trước khi chọn mua một căn hộ chung cư là vấn đề phòng cháy chữa cháy.Bạn cần hỏi rõ về hệ thống phòng cháy chữa cháy ở trong tòa nhà và tự tìm hiểu xem đó có phải là hệ thống chất lượng không?Bên cạnh đó, để đảm bảo an ninh cho tòa nhà, một số chủ đầu tư còn trang bị thêm hệ thống camera quan sát an ninh, kiểm tra ra vào trong khu nhà.

Thị trường kinh doanh bất động sản hiện nay gặp nhiều biến động .Mong rằng bài viết Căn hộ River City sẽ giúp các nhà đầu tư bất động sản giảm thiểu rủi ro và phát tài phát lộc cùng .Cám ơn các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>