Ý tưởng thiết kế trung tâm hội nghị và triển lãm Dinh Khẩu / 2DEFINE Architecture

Một con đường có bốn làn xe sẽ kết nối trung tâm với đất liền. Công trình sẽ bắt đầu xây dựng vào năm 2012 và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2014.

 
 

Trung tâm hội nghị và triển lãm tại Dinh Khẩu, Trung Quốc được thiết kế bởi 2DEFINE Architecture với sự hỗ trợ bởi đối tác thiết kế địa phương là Viện Thiết kế đô thị và Kế hoạch Đại Liên. Trung tâm nằm ở phía Tây bắc của tỉnh Liêu Ninh. 

Theo các sư, sau khi hoàn thành việc xây dựng trung tâm này sẽ trở thành điểm nhấm mới của thành phố. Công trình cao 45 mét bao gồm một số không gian trưng bày, phòng họp, khán phòng 200 chỗ, một phòng tiệc 900 chỗ ngồi. “Siêu cấu trúc” này được đặc trưng bởi hệ thống chắn mưa độc nhất được xây dựng ở trên lớp mái. Nhờ hệ thống này, ban ngày lớp mái sẽ phản chiếu ánh sáng mặt trời đồng thời cung cấp ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, ban đêm là luồng ánh sáng dịu nhẹ. Hệ thống này giúp cho giảm việc sử dụng ánh sáng nhân tạo xuống mức thấp nhất. Phần đỉnh mái công trình là một không gian cực kỳ lý tưởng để chiêm ngưỡng biển Bột Hải phía trước, từ đó cung cấp một không gian ngoài trời liền kề với phòng khiêu vũ.

Một con đường có bốn làn xe sẽ kết nối trung tâm với đất liền. Công trình sẽ bắt đầu xây dựng vào năm 2012 và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2014.

 

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>