Làm thế nào để nhận biết được dấu hiệu nhà có “ma ám” ?

Trong quá trình sửa chữa, động thổ để xảy ra thương vong. Bất kể là ai vì lý do gì ngoài ý muốn khiến chảy máu, thương vong đều rất dễ lưu lại “huyết sát” tạo khí trường bất lợi cho gia chủ. Nếu mệnh lý của người chết tương xung với căn nhà thì phong thủy của căn nhà càng xấu. Nếu như không kịp sửa chữa và hóa giải thì sau này sẽ gặp rất nhiều đen đủi phiền phức.
Làm thế nào để nhận biết được dấu hiệu nhà có “ma ám” và cách vận dụng phong thủy hóa giải khí trường bất lợi trong những “hung trạch” này?
1.Thế nào được coi là dấu hiệu nhà bị “ma ám” (hung trạch)?
Thông thường những ngôi nhà được cho là có dấu hiệu bị “ma ám” là nơi đây đã từng có chuyện thị phi hoặc từng có người chết bất thường như tự sát, bị giết hoặc bị bệnh truyền nhiễm ác tính tại đây.
Những ngôi nhà thường xuyên xảy ra nhiều chuyện không hay hoặc nhiều người ở trong ngôi nhà này thường chết bất thường (nguyên nhân chết bất thường không phải chỉ chết trong căn nhà đó mà có thể chết vì nhiều nguyên nhân khác nhưng đều là người sống trong nhà đó).
Khí trong ngũ hành bát quái không thuận, nhà vị không chính, những căn nhà đạp phải đường cửu môn có thể được là hung trạch.Bạn đang muốn Xem Phong Thủy để biết đường tình duyên của mình như thế nào? Hãy đến với website Phong Thủy Online của chúng tôi để có thể Xem Phong Thủy Online chính xác nhất!
Dau hieu nha bi
Ảnh minh họa.
2. Nguyên nhân hình thành nên hung trạch 
Thứ nhất: Do vị trí đất chọn để xây dựng nhà. Thông thường mảnh đất chọn để xây nhà trước đây nếu là bãi rác, bệnh viện, nhà hỏa táng hay phần mộ thì từ trường không sáng, khu đất không sạch. Nếu nhà được xây dựng ở đây sẽ tạo ra hung trạch vì đất còn lưu lại quá nhiều uế khí. Ngôi nhà này không chỉ không thể vượng tài mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.
Thứ hai: Ngôi nhà trước đây đã từng xảy ra hung án và mệnh án thậm chí là tiền chủ mắc bệnh nặng sống lâu trong ngôi nhà mới chết sẽ khiến khí trường của ngôi nhà không tốt mà thành hung trạch.
Thứ ba: Trong quá trình sửa chữa, động thổ để xảy ra thương vong. Bất kể là ai vì lý do gì ngoài ý muốn khiến chảy máu, thương vong đều rất dễ lưu lại “huyết sát” tạo khí trường bất lợi cho gia chủ. Nếu mệnh lý của người chết tương xung với căn nhà thì phong thủy của căn nhà càng xấu. Nếu như không kịp sửa chữa và hóa giải thì sau này sẽ gặp rất nhiều đen đủi phiền phức.
Thứ tư: Khi sửa chữa hoặc động thổ chọn phải ngày giờ phạm xung. 
Dau hieu nha bi
Ảnh minh họa.
3. Làm thế nào để tránh mua phải ?
Khi đi mua nhà hoặc thuê nhà cần phải tìm hiểu kỹ lịch sử của căn nhà và cần phải chú ý những điều sau đây:
Thứ nhất: Không được tham lam ham rẻ: Những căn nhà rẻ hơn so với giá thị trường thì tất nhiên sẽ có những điều kiện bất lợi đối với thị trường. Ví dụ như phong thủy không thuận hoặc nơi đây đã từng xảy ra chết người hoặc kết cấu kỹ thuật căn nhà có vấn đề…
Thứ hai: Không nên mua hoặc thuê cô trạch tức ngôi nhà tọa lạc ở nơi xung quanh bốn bề không có nhà nào khác hoặc cả toà nhà lớn nhưng chỉ có một mình căn hộ mà bạn định mua hoặc thuê có người ở.
Thứ ba: Nếu căn nhà có bùa chú dán thì cần xem kỹ. Nếu xác định đấy chính là bùa chú đuổi tà ma quỷ dữ thì đừng mua cũng đừng thuê kẻo rước họa vào thân
Thứ tư: Không ở trong ngôi nhà âm u tức quá thiếu ánh sáng, vì những nơi này âm khí quá nặng dễ chiêu tai ách. Thậm chí ban ngày mở cửa mà vẫn không đủ ánh sáng thì những ngôi nhà này âm khí quá vượng, dương khí không đủ nên không tốt cho chủ nhà.
Dau hieu nha bi
 Ảnh minh họa.
4. Làm thế nào để hóa giải những yếu tố bất lợi của hung trạch?
Nếu đã sống vào những căn nhà hung trạch tức là cần phải dùng phong thủy hóa giải những nhân tố bất lợi của khí trường trong căn nhà.
Thứ nhất: Nếu có điều kiện có thể thông qua việc sửa chữa với quy mô lớn để thay đổi kết cấu bất lợi đang tồn tài, từ đó sẽ cải thiện được khí trường bất lợi của hung trạch.
Thứ hai: Đặt các vật phẩm cát tường vượng dương khí để hóa giải sát khí như đá Thái Sơn, tượng gà trống…Đến với website Phong Thủy của chúng tôi, bạn sẽ được Xem Phong Thuy cho các danh mục khác nữa như:

Xem Sim Số Đẹp

Xem Số Xe Đẹp

Xem Năm Sinh Con

Xem Ngày Tốt Xấu

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>