Thông tin về dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan của Worldwide Express

35
Worldwide Express tự hào là công ty chuyển phát nhanh uy tín, được rất nhiều Khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế cũng như dịch vụ nhập hàng bao thuế từ các nước về Việt Nam giá rẻ nhất.

Để trở thành công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp thật không đơn giản. Có thể sẽ có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh khác cố gắng Marketing Online rất mạnh trên Internet để thu hút được nhiều Khách hàng biết đến. Thế nhưng sự thật là những sản phẩm, dịch vụ mà nhiều công ty viết chỉ để thu hút sự chú ý của Khách hàng. Chính điều này đã làm mất rất nhiều thời gian, công sức của Khách hàng mà vẫn không tìm thấy dịch vụ theo yêu cầu của Khách, ví dụ: chuyển tiền đi Thái Lan, hỗ trợ mua hàng Thái Lan hoặc nhập hàng Thái Lan bao thuế nhập khẩu.

Thấu hiểu được sự cần thiết của việc tìm kiếm dịch vụ từ Khách hàng, Worldwide Express với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế cũng như dịch vụ hỗ trợ nhập khẩu hàng hóa từ tất cả các nước trên thế giới về Việt Nam nhanh nhất, rẻ nhất, thuận tiện nhất, Worldwide Express không ngừng học hỏi, nỗ lực, phấn đấu và phát huy để dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín WWExpress ngày một lớn mạnh hơn, được nhiều Khách hàng tin dùng.

Ba năm trở lại đây, WWExpress khai thác triệt để dịch vụ nhập khẩu hàng hóa cho Khách hàng là cá nhân, công ty theo nhiều hình thức khác nhau:

– Nhập hàng mậu dịch (kinh doanh).

– Nhập hàng phi mậu dịch (Hàng mẫu, quà tặng).

– Nhập hàng cá nhân số lượng lớn từ các nước về Việt Nam, thủ tục hải quan đơn giản hơn rất nhiều đối với trường hợp Khách hàng không có nhiều thời gian hoàn tất chứng từ để thông quan.

– Chuyển tiền mua hàng trên các Website nước ngoài uy tín.
Đặc biệt, WWExpress có khả năng liên kết dịch vụ phiên dịch ngôn ngữ, hướng dẫn Khách hàng chọn lựa trực tiếp sản phẩm từ nơi nhà máy sản xuất như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan, nhưng dịch vụ hiện tại đang trở nên sôi động hằng ngày hằng giờ: Chuyển tiền đi Thái Lan mua hàng và vận chuyển bao thuế nhập khẩu đối với rất nhiều mặt hàng tiêu dùng, gia dụng.

Bạn là 1 cá nhân đam mê kinh doanh hay một doanh nghiệp?

Bạn cần mua hàng từ các trang Web của Thái Lan?

Bạn muốn kinh doanh các loại mỹ phẩm của Thái?

Hay bạn muốn phân phối các loại thực phẩm chức năng, vitamin?

Nhưng: Bạn chưa tìm được công ty nào nhận Order hàng Thái uy tín, giá rẻ? (mua hàng Thái Lan)

Chỉ cần dành 2 phút đọc hết mẫu tin ngắn này, bạn có thể hoàn tòan đặt niềm tin ở nơi chúng tôi.

Sử dụng đi Thái Lan để mua hàng và nhập hàng Thái Lan về Việt Nam, Quý Khách hàng luôn có nhiều sự chọn lựa dịch vụ cho các sản phẩm của mình:

– Mua giá sỉ ở một số chợ lớn của Bangkok như Pratunam.

– Chuyển tiền mua hàng với mức phí hỗ trợ, chỉ từ 2 đến 7% tùy theo đơn hàng.

– Nhân viên hướng dẫn Khách hàng giao dịch lần đầu với người Thái. Do vậy, Khách hàng sẽ không phải lo lắng khi có nhu cầu mua hàng từ Thái về phân phối, kinh doanh bán lẻ.

– WWExpress nhận chuyển các loại thực phẩm, mỹ phẩm, vitamin, thuốc giảm cân có thương hiệu uy tín của nhà sản xuất, đóng gói bao bì.

Hình thức vận chuyển, thời gian vận chuyển

Tùy theo nhu cầu về dịch vụ nhanh hay tiết kiệm, WWExpress ấn định thời gian cho một số dịch vụ như sau:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh nhất: 2-3 ngày làm việc.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: 5-7 ngày làm việc.

– Dịch vụ siêu tiết kiệm: 8-10 ngày, áp dụng đối với số lượng hàng lớn trên 100kg/lần vận chuyển.

Bảo hiểm hàng hóa

Tùy thuộc vào mặt hàng và giá trị cần nhập hàng Thái Lan bao thuế, WWExpress sẽ bảo hiểm 100% trị giá hàng gửi.

Trường hợp hàng bị mất, thất lạc trong quá trình vận chuyển, khiếu nại sẽ được giải quyết cho Khách hàng ngay sau khi WWExpress nhận được hàng tại văn phòng công ty ở: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Tân Bình.

Nếu Quý Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan, đặc biệt chuyển tiền đi Thái, mua hàng Thái Lan, Order hàng Thái Lan, nhập hàng Thái Lan bao thuế, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Rất nhiều chương trình khuyến mãi về giá cước và thời gian vận chuyển cho Khách hàng trong tháng 10, 11, 12.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>