Dịch vụ chuyển tiền hàng sang Thái Lan của công ty SSJ

đi Thái Lan để thanh toán đơn hàng
Thanh toán nhiều đơn hàng cho khách hàng Thái Lan và khâu khách hàng băn khoăn nhất là tỷ giá VND và Bath Thái và thời gian chuyển tiền để thanh toán cho kịp hẹn với đối tác. Đôi khi làm thủ tục chính thức thì mất rất nhiều thời gian nên nhiều khách hàng đã nhờ chúng tôi thanh toán hộ bằng dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan. Chúng tôi dùng nguồn tiền ở VP Thái Lan để chuyển tiền cho khách hàng nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán đúng hẹn khi mua hàng, giao dịch.

Dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan giải quyết được 3 vấn đề cơ bản là thởi gian, tỷ giá và phí chuyển tiền
Đa phần tất cả các dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan hay thanh toán hộ bên Thái Lan cần ít nhất vài ngày và đôi khi cả tuần để đối tác bên Thái Lan nhận được tiền nhưng chúng tôi đã có giải pháp chuyển tiền trong vòng 1 giờ. Trong vòng 1 giờ, tài khoản của khách hàng ở Thái sẽ có tiền do chúng tôi chuyển tiền nội bộ Thái Lan bằng nguồn tiền của đối tác ở Thái Lan.

Về tỷ giá, hiện tại đa phần các dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan đều áp dụng tỷ giá 700VND/Bath nhưng chúng tôi chỉ áp dụng giá tương đương với tỷ giá của ngân hàng Vietcombank. Quý khách có thể tham khảo tỷ giá của Vietcombank trên website của ngân hàng: www.vietcombank.com.vn

Về phí chuyển tiền đi Thái Lan, chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách hàng thấp nhất có thể, chỉ từ 1% giá trị số tiền muốn thanh toán. Số tiền phí nhỏ này cộng với tỷ giá tương đương tỷ giá chính thức là nỗ lực của SSJC để giảm chi phí cho khách hàng.
34
Vậy khách hàng có thể hỏi lại chúng tôi được lợi gì mà làm với mức phí thấp như vậy trong lúc những đơn vị khách lại lấy tỉ giá 700VND/Bath, phí chuyển tiền từ 3-5%, thời gian chuyển là từ vài ngày đến 1 tuần. Chúng tôi thanh toán hộ hàng hóa cho khách hàng để khách hàng gửi hàng tại Công ty chúng tôi và chúng tôi chuyển hàng về Việt nam. Không nhất thiết khách hàng chuyển tiền đi Thái Lan để thanh toán thì phải gửi hàng ở chỗ chúng tôi nhưng nếu được thì chúng tôi rất vui lòng phục vụ. Quý khách hàng có thể tham khảo giá vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam ở đây.

Dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan của SSJC thủ tục đơn giản

Trong vòng 1 tiếng sau, quý khách sẽ nhận được thông báo chuyển khoản thành công cho tài khoản tại Thái Lan.

Xin chân thành cảm ơn quý khách. Chúc quý khách thành công.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>