Điều chỉnh bố cục phong thủy giúp vạn sự hanh thông, bình an hạnh phúc

Cơ thể con người chịu sự tác động của thế giới bên ngoài và sự mất cân bằng âm dương trong nội tạng khí huyết mà sinh bệnh tật. Khi chữa trị bệnh tật, bên ngoài cần phải tránh gió tránh nóng, bên trong phải dùng thuốc chữa tri, còn từ mệnh lý cần phải điều chỉnh âm dương cân bằng. Mỗi người cần phải có kế hoạch dự phòng (điều chỉnh phong thủy, hoặc sử dụng linh phù) trước khi tuế vận chuyển giao để tránh bệnh tật sảy ra. Thông qua việc bổ sung và cân bằng âm dương ngũ hành và phong thủy linh phù tự nhiên sẽ trị được bệnh tật trong vận mệnh.Từ đó tạo sự thay đổi lớn về phú quý trong mệnh vận, giúp vận thế hanh thông, vạn sự như ý.

Tuế vận thay đổi, vận thế của mọi người cũng thay đổi theo. Năm mới đến hãy điều chỉnh phong thủy giúp vạn sự hanh thông, bình an hạnh phúc.

Tuế vận thay đổi, vận thế của mọi người cũng thay đổi theo. Năm mới đến hãy điều chỉnh bố cục phong thủy giúp vạn sự hanh thông, bình an hạnh phúc.
Bố cục phong thủy bảo vệ sức khỏe cho gia đình
Mỗi người cần phải có trách nhiệm với sức khỏe của bản thân mình và mọi người trong gia đình. Mất sức khỏe là mất tất cả, vì thế nếu không có sức khỏe đừng nói đến cầu tài hay cầu hạnh phúc.
Năm 2016 “Bệnh phù tinh” hung tinh, chuyên quản lý sức khỏe, bệnh tật, phẫu thuật phi lâm Trung cung. Ở nông thôn chính giữa sân sẽ là Trung cung. Nhà ở thành phố không có sân vườn thì vị trí chính giữa trên mặt bằng diện tích của nhà là vị trí Trung cung.
Vì thế, hạn chế tụ tập nói chuyện hay ngồi chơi ở vị trí Trung cung. Nên đặt một chậu cây xanh để ức chế hung sát của “Bệnh phù tinh”. Ngoài ra có thể dán linh phù trấn trạch, linh phù sức khỏe để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
Bố cục phong thủy giúp bảo vệ sự bình an cho cả nhà
Nhiều người mưu cầu giàu sang phú quý nhưng nhiều người chỉ cần được bình an sống cuộc sống hạnh phúc vui vẻ chính là phúc phần.
Năm 2016 “ Tai họa tinh”, sao chủ quản lý tai họa, quan tụng lao lý, những chuyện xui xẻo trong gia đình… phi lâm hướng Đông Bắc. Vì thế, lưu ý hạn chế sửa chữa, đập phá, xây dựng ở hướng này. Nếu cửa nhà mở ra hướng này hoặc đang ở phải hướng này mà không thể thay đổi được kết cấu, thì dùng các đồ vật trang trí bằng kim loại đặt vào hướng Đông Bắc để giải trừ hung khí của “Tai họa tinh”. Cũng có thể sử dụng tai sát linh phù hoặc gia vận xương thịnh linh phù để bảo vệ sự bình an cho gia đình trong suốt cả năm 2016.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Xem sao hạn, Xem sao theo tuổi, Sao chiếu mệnh,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Xem sao chiếu mệnh để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Bố cục phong thủy tăng vận quý nhân
Muốn nâng cao mức sống phải phát triển sự nghiệp của bản thân. Sự thành công trong sự nghiệp và công việc ngoài sự nỗ lực của bản thân không thể không tính đến sự giúp đỡ và đề bạt của các quý nhân. Nếu không có quý nhân, cuộc sống sẽ rất vất vả, công việc ách tắc, sự nghiệp dậm chân tại chỗ thậm chí tiểu nhân còn quấy nhiễu.
Năm 2016 tinh diệu quản lý thị phi, tranh đấu, tiểu nhân phá hoại sẽ phi lâm hướng Tây Bắc. Vì thế không nên đặt chậu hoa cây cảnh hay nhà bếp hoặc các đồ có hỏa khí ở hướng này. Cửa hàng, phòng ngủ, cổng, cửa chính cũng kỵ ở hướng này. Nên treo một cây bảo kiếm bằng kim loại ở đây đế khảm hung sát của thị phi, thúc vận quý nhân, hóa giải họa tiểu nhân.
Bố cục phong thủy thúc vượng tài vận
Muốn cuộc sống sung túc không thể không có tiền. Tuy bản thân ai cũng cố gắng nỗ lực kiếm tiền nhưng có người cố gắng bao nhiêu cũng không thoát được nghèo khó. Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng một trong những nguyên nhân đó liên quan đến phong thủy.
Năm 2016 sao chủ quản lý phá hoại phi lâm hướng chính Bắc, nhưng tinh diệu này cũng lại quản lý Thiên tài vận. Vì thế cát hung vô thường, đại khởi đại lạc. Hướng chính Bắc thuộc hành Hỏa, phá quân tinh là Kim, Kim Thủy tương sinh có thể thấy sức mạnh của cát hung cực lớn. Nếu gặp cát thời dễ có Thiên tài (tức các khoản thu nhập ngoài) vô cùng dồi dào. Những người đang độc thân sẽ rất vượng vận đào hoa. Nếu gặp hung thời ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, phá tài, tiền tài hao tổn. Nếu chúng ta chuẩn bị để đề phòng trước thì có thể tránh được những việc xấu phát sinh, tránh được thất bại thì đó đã là một thành công. Phương pháp hóa sát hiển cát là dán một bức tranh chữ màu đỏ lên tường. Giới công chức làm công ăn lương có thể treo quốc kỳ, cờ đảng, ngoài ra có thể sử dụng bùa phú quý bí bảo, thúc tiến phú quý bình an, vạn sự mong muốn dễ thành hiện thực. 
Bố cục phong thủy giúp vạn sự như ý
Con người dựa vào sự nuôi dưỡng của vật chất để sinh tồn, bỗng một ngày nào đó bệnh tật thì lại cần phải nhờ vào việc chữa trị. Mệnh lý dựa vào sự cân bằng của ngũ hành để tạo phú quý. Nếu bỗng một ngày ngũ hành mất cân bằng, tức sẽ xuất hiện sự trắc trở của mệnh lý. Bệnh tật của mệnh lý cần phải dựa vào phong thủy để chữa trị.
Cơ thể con người chịu sự tác động của thế giới bên ngoài và sự mất cân bằng âm dương trong nội tạng khí huyết mà sinh bệnh tật. Khi chữa trị bệnh tật, bên ngoài cần phải tránh gió tránh nóng, bên trong phải dùng thuốc chữa tri, còn từ mệnh lý cần phải điều chỉnh âm dương cân bằng. Mỗi người cần phải có kế hoạch dự phòng (điều chỉnh phong thủy, hoặc sử dụng linh phù) trước khi tuế vận chuyển giao để tránh bệnh tật sảy ra. Thông qua việc bổ sung và cân bằng âm dương ngũ hành và phong thủy linh phù tự nhiên sẽ trị được bệnh tật trong vận mệnh.Từ đó tạo sự thay đổi lớn về phú quý trong mệnh vận, giúp vận thế hanh thông, vạn sự như ý.
Linh phù được ví như thảo dược, có tác dụng điều chỉnh sự mất cân bằng ngũ hành của mệnh vận. Thảo dược là thực vật, là cỏ, nhưng cỏ này kết hợp với thực vật lại thành thảo dược, giúp trị khỏi bệnh tật. Linh phù chính là thần lệnh có thể qua được giới âm, giúp hóa giải lưu niên tai sát. Mỗi người đều có bố cục phong thủy lưu niên thích hợp với bản mệnh mình, vì thế có thể lợi dụng  phong thủy để thúc vận của mình.

– Ngoài Xem sao chieu menh còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Xem tuổi vợ chồng

Thước lỗ ban

Đổi ngày âm sang ngày dương

Đổi ngày dương sang ngày âm

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>