Nhà sáng bừng nhờ vào những mẫu bình hoa độc lạ

Dưới đây là những mẫu bình hoa độc đáo với nhiều mọi phong cách khác nhau, từ nghệ thuật, tối giản đến siêu thực. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho phụ kiện trong gia đình mình thì hãy tham khảo những chiếc bình dưới đây và tự sáng tạo theo cách của riêng mình. Hãy biến những chiếc bình thành nơi tôn lên vẻ đẹp tinh khôi, rực rỡ của những bông hoa trong nhà.

 

Chiếc bình hoa này được lấy cảm hứng từ một con cá voi đang ngoi lên trên mặt nước. Hãy cắm vào lọ 1-2 bông hoa yêu thích của bạn. 

 

Bình hoa sứ màu trắng này là biểu tượng cho cuộc sống và sự vươn lên mạnh mẽ. Đây là một tác phẩm nghệ thật có ý nghĩa rất sâu sắc dưới một hình thức khá đơn giản. 

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

 

Thật không thể tin được những chiếc bình hoa nhỏ này được làm từ nam châm và đứng vững nhờ một tấm kim loại thông minh đặt bên dưới khăn trải bàn. 

 

Có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến nhưng những chiếc ống nghiệm có thể trở thành những chiếc bình hoa độc lạ.

Xem Thêm:  Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Bính Tý

 

Chiếc bình hoa bằng gốm lấy ý tưởng từ con chim bồ câu trông thật đáng yêu và mới mẻ.

 

Một mẫu bình hoa tuyệt vời nếu bạn yêu thích hình tượng các nhà du hành vũ trụ.

 

Nhà thiết kế Eva Milinkovic đã thiết kế bình Ventricle để làm nổi bật vẻ đẹp của trái tim con người. Hai nửa chiếc bình trái tim này được làm thủ công từ thủy tinh và ghép vào lại thành một. Đây là một mẫu thiết kế có thể khuấy động trực quan và cảm quan của con người.

 

Hãy để những chiếc bình hoa thủy tinh này ở gần cửa sổ nơi có ánh sáng để chiếc bình được đón ánh nắng và phản chiếu thành những màu sắc rực rỡ.

 

Những chiếc bình mang tên Mini Scoop của nhà thiết kế Jonathan Adler đang khoe những màu sắc bắt mắt bên trong một khối lucite trong suốt.

 

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>