Những lợi ích đầy bất ngờ về làm đẹp từ quả cam

Thoa một ít nước cam hoặc tinh dầu cam lên da đầu và xả sạch bằng nước lạnh để thoát khỏi mùi tóc hôi. Để cơ thể bạn có mùi tươi, bạn nên dùng bột vỏ cam, cho nó vào nước tắm và sau đó dùng nước này để tắm.

Những lợi ích bất ngờ về làm đẹp từ quả cam

Điều trị rụng tóc
Do có rất nhiều vitamin C nên cam giúp tăng tuần hoàn máu ở da đầu, từ đó ngăn ngừa rụng tóc. Sử dụng nước cam trên chân tóc có thể giúp làm giảm sự rụng tóc và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Nếu bạn đang bị các vấn đề về rụng tóc, nước cam là một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất.

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

Dưỡng tóc tự nhiên
Nước cam có chứa lượng chất chống oxy hóa và vitamin C rất tốt, giống như chất dưỡng tóc tự nhiên. Trộn một ít nước cam với mật ong, rồi đắp hỗn hợp này lên tóc. Ủ khoảng 20 phút, sau đó gội sạch. Nước cam là một trong số những chất điều hòa tự nhiên tốt nhất.
Điều trị đau kích ứng da
Chứa bioflavonoid và vitamin C, cam giúp loại bỏ kích ứng da đầu. Kết hợp bột vỏ cam và sữa chua thành hỗn hợp đắp lên da. Ủ tóc với hỗn hợp trên trong 20 phút để loại bỏ các vấn đề gàu. Lặp lại cách này hai lần trong tuần để có được kết quả tốt nhất.
Tóc bóng
Cam cũng giúp mái tóc sáng bóng và khỏe mạnh. Các chất chống oxy hóa và hoạt chất có trong cam giúp tạo ra lớp rào chắn cho tóc, giúp cho bạn có một mái tóc sáng bóng.
Thoa một ít nước cam lên chân tóc và xả sạch sau 30 phút. Cách khác, bạn có thể trộn một ít nước cam với sữa tươi hoặc sữa và sau đó thoa lên da đầu và tóc. Sữa sẽ cung cấp chất đạm cho da đầu và nước cam sẽ giúp tóc bóng.
Điều trị mùi hôi
Cam không chỉ giúp thêm hương vị cho thực phẩm, mà còn có thể giúp da, cơ thể và mái tóc có mùi tươi mới lạ thường. Nếu da đầu không thơm tho, cam có thể giúp tóc thơm.
Thoa một ít nước cam hoặc tinh dầu cam lên da đầu và xả sạch bằng nước lạnh để thoát khỏi mùi tóc hôi. Để cơ thể bạn có mùi tươi, bạn nên dùng bột vỏ cam, cho nó vào nước tắm và sau đó dùng nước này để tắm.
Loại bỏ gàu
Cam giúp ngăn ngừa da đầu quá khô do nó có một lượng lớn chất chống oxy hóa và chứa nước. Lấy một ít nước cam thoa lên da đầu và mát xa da đầu trong 5-10 phút, rồi xả sạch bằng nước lạnh. Thường xuyên áp dụng nước ép cam trên da đầu có thể giúp loại bỏ các vấn đề gàu dễ dàng.
Cung cấp nước cho da đầu
Giữ da đầu ngậm nước là một trong những điều quan trọng, vì da đầu mất nước thường có thể dẫn đến một số vấn đề về tóc. Việc sử dụng nước cam trên da đầu có thể giúp giữ cho da đầu sạch sẽ. Enzyme hoạt động trong cam có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng trên da đầu.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>