Toyota không bỏ lỡ phân khúc xe bán tải với mẫu Tacoma

Điểm được giữ lại của xe là các chi tiết cơ khí của xe vẫn dựa trên thế hệ hiện tại, song cho biết hãng sẽ được cải tiến và nâng cấp thêm để khách hàng có thể hài lòng nhất về chiếc pick-up cỡ trung này

Thị phần luôn dành được nhiều sức hút, là một mảnh đất khá màu mờ với các hãng xe, và Toyota quyết không bỏ lỡ phân khúc này với việc chuẩn bị ra mắt mẫu bán tải cỡ trung .

 

Thế hệ Toyota Tacoma hiện tại được ra mắt từ năm 2011, vẫn đang thu hút được một lượng lớn khách hàng với nhiều ưu điểm đặc trưng của thương hiệu Toyota. Tuy nhiên trước sức ép từ các đối thủ, đặc biệt là sự “bá đạo” của Ford F-150,  Toyota đã thiết kế lại mẫu xe này từ đầu, cả về nội thất và ngoại thất.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Hình ảnh Toyota chuẩn bị dồn sức vào thị trường xe bán tải số 1

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Điểm được giữ lại của xe là các chi tiết cơ khí của xe vẫn dựa trên thế hệ hiện tại, song Toyota cho biết hãng sẽ được cải tiến và nâng cấp thêm để khách hàng có thể hài lòng nhất về chiếc pick-up cỡ trung này

Về thời điểm, Toyota dự định sẽ ra mắt Tacoma thế hệ mới vào tháng 1 năm sau, nhiều khả năng là tại triển lãm Detroit Motor Show. Đối thủ trực tiếp mà Toyota Tacoma nhắm tới chính là chiếc Chevrolet Colorado với hy vọng rằng có thể đưa chiếc xe tới các đại lý vào giữa năm sau, trước khi Colorado được ra mắt.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>