Toyota Aygo giữ nguyên bên trong, đổi “vỏ” bên ngoài

Ngoài sự thay đổi về ngoại hình, động cơ của Aygo vẫn không có gì thay đổi nhiều. Xe vẫn sử dụng động cơ 3 xi-lanh 1.0 lít, công suất 67 mã lực của , đi cùng với động cơ này là hộp số 5 cấp, tùy chọn động cơ còn lại là động cơ 3 xi-lanh 1.2 lít, công suất 81 mã lực. Sẽ không có tùy chọn động cơ diesel bởi Peugeot cho biết việc phát triển động cơ diesel mới đáp ứng tiêu chuẩn Euro 6 sẽ rất tốn kém. Việc sản xuất cả ba mẫu xe trên đều sẽ được tiến hành tại Cộng hòa Séc.

Mẫu xe hợp tác giữa Toyota và liên minh Peugeot Citroen, mẫu đã được hé lộ thêm hình ảnh, tùy nhiên sự thay đổi chủ yếu về ngoại hình, còn lại thì vẫn giữ nguyên về sức mạnh động cơ.

Hình ảnh Toyota Aygo : Bình mới rượu cũ số 1

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Đây là mẫu xe mới được đồng phát triển bởi tập đoàn PSA Peugeot-Citroen và Toyota. Mặc dù được đồng phát triển, nhưng ngoài sử dụng chung khung gầm ra thì mỗi hãng đều ra mắt một mẫu xe riêng với những nét khác biệt. Cụ thể, mẫu Toyota Aygo sẽ có phần cản sốc trước, đèn hậu và toàn bộ phần phía sau của xe rất khác so với “hai người anh em” đến từ Pháp là Peugeot 108 và Citroen C1. Nhiều khả năng Aygo sẽ có hai biến thể là biến thể 3 cửa,5 cửa và được trang bị mui xếp giống với Peugeot 108 và Citroen C1.

Hình ảnh Toyota Aygo : Bình mới rượu cũ số 2

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Ngoài sự thay đổi về ngoại hình, động cơ của Aygo vẫn không có gì thay đổi nhiều. Xe vẫn sử dụng động cơ 3 xi-lanh 1.0 lít, công suất 67 mã lực của Toyota, đi cùng với động cơ này là hộp số 5 cấp, tùy chọn động cơ còn lại là động cơ 3 xi-lanh 1.2 lít, công suất 81 mã lực. Sẽ không có tùy chọn động cơ diesel bởi Peugeot cho biết việc phát triển động cơ diesel mới đáp ứng tiêu chuẩn Euro 6 sẽ rất tốn kém. Việc sản xuất cả ba mẫu xe trên đều sẽ được tiến hành tại Cộng hòa Séc.

Thông tin chi tiết về giá bán của mẫu Toyota Aygo sẽ được công bố khi Toyota giới thiệu sản phẩm này tại triển lãm Geneva.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>