CEO hàng đầu của Canana đang phải chịu những rắc rối lớn

Theo các công tố viên, Black khó tránh được việc phải ngồi tù, do là chủ mưu của vụ bán tháo tài sản của Hollinger, qua đó ông ta và các đồng phạm bỏ túi hàng triệu USD, đồng thời phạm tội ngăn cản quá trình điều tra. 

Từng làm chủ hãng truyền thông hàng đầu Canada Hollinger, được Nữ hoàng Anh phong tước Quận công, song đến cuối đời, Conrad Black đối mặt với cáo buộc lừa đảo các cổ đông hàng triệu USD và có thể phải ngồi tù ít nhất 24 năm.

a

Conrad Black và vợ. Ảnh: AP

Dự kiến trong tuần tới, ông chủ 63 tuổi nổi tiếng tài năng, kiêu hãnh và sành điệu một thời này sẽ phải hầu tòa. Theo các công tố viên, bản án dành cho Black có thể lên tới 24-30 năm tù giam.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Black cùng hai lãnh đạo cấp cao khác và một luật sư của Hollinger bị cáo buộc làm các cổ đông của hãng này thiệt hại khoảng 6 triệu USD khi bán tháo một số tờ báo do hãng sở hữu. Trước đó họ đã được tuyên bố trắng án trong một phiên tòa khác cáo buộc họ làm thất thoát đến 32 triệu USD.  

Black cũng bị buộc tội hủy hàng loạt tài liệu của Hollinger để tránh việc cơ quan điều tra tìm ra bằng chứng phạm tội.

Dưới sự điều hành của Black, Hollinger từng là người khổng lồ trong ngành truyền thông thế giới, sở hữu các tờ báo có tiếng như Daily Telegraph, Chicago Sun-Times và Jerusalem Post cùng hàng trăm tờ báo địa phương tại Mỹ và Canada.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Black xuất thân trong một gia đình kinh doanh lớn tại Canada, đến năm 2001, ông này từ bỏ quyền công dân Canada và nhận phong tước Quận công vùng Crossharbour từ Hoàng gia Anh.  

Theo các công tố viên, Black khó tránh được việc phải ngồi tù, do là chủ mưu của vụ bán tháo tài sản của Hollinger, qua đó ông ta và các đồng phạm bỏ túi hàng triệu USD, đồng thời phạm tội ngăn cản quá trình điều tra. 

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>