SUV siêu sang đầu tiên Rolls-Royce lộ thông tin.

Bentley và Rolls-Royce là hai đối thủ trực tiếp trên phân khúc xe siêu sang. Tuy nhiên, Bentley đã tỏ ra thức thời khi nhanh chân hơn trong cuộc chiến SUV với mẫu Bentayga hiện là chiếc SUV siêu sang duy nhất trên thị trường. Đây cũng SUV siêu sang nhanh nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại.

Mẫu SUV siêu sang đầu tiên của Rolls-Royce với tên gọi dự kiến là Cullinan đang trong quá trình hoàn thiện nhưng được tiết lộ là mẫu xe dùng để đi hàng ngày.

Rolls-Royce hé lộ tin hot về SUV siêu sang đầu tiênRolls-Royce hé lộ tin hot về SUV siêu sang đầu tiên

 

♣ Bạn đang tìm nơi để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Website Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ!

Với sản phẩm này, Bentley đã chiếm lĩnh các mặt báo với các bài phân tích ở cả mặt tích cực và không tích cực. Việc Nữ hoàng Anh trở thành khách hàng đầu tiên mua Bentley Bentayga càng cộng hưởng cho độ phủ sóng của SUV siêu sang đầu tiên trên thế giới.

 

Trong khi đó, Rolls-Royce vẫn đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Dự án mang tên Cullinan nhưng cũng có thể tên gọi của SUV Rolls-Royce sẽ không phải như vậy.

 

Trưởng bộ phận thiết kế của tập đoàn BMW Group hiện đang nắm giữ thương hiệu Rolls-Royce, ông Adrian van Hooydonk, trả lời tạp chí Top Gear rằng: “Đây là mẫu xe sẽ làm hài lòng công chúng. Nó sinh ra để trở thành mẫu xe di chuyển hàng ngày, qua các con đường xấu”.

 

 Tìm thông tin. kinh nghiệm mua bán xe hơi, truy cập ngay website uy tín của Xe Hoi Viet.

“Mẫu SUV của chúng tôi sẽ không phải là một con quái vật bán tải”, ông Adrian van Hooydonk ví von. “Chúng tôi tin tưởng rằng khi mẫu xe này được ra mắt, các khách hàng sẽ thốt lên rằng: Ồ, tôi có thể lái chiếc xe này hàng ngày, đó không phải một vấn đề gì đó quá lớn lao”, ông cho biết thêm.

 

Dự kiến, SUV của Rolls-Royce sẽ được sản xuất dựa trên nền tảng của Phantom. Nếu vậy, động cơ V12 của Rolls-Royce sẽ chính thức đối đầu với twin-turbo W12 mà Bentley trang bị trên Bentayga. Năm 2018 sẽ là thời điểm thị trường ô tô thế giới biết được người chiến thắng trên cuộc đua SUV siêu sang. Và khi đó, cả hai nhà sản xuất Rolls-Royce và Bentley sẽ còn phải dè chừng thêm một đối thủ khác là Lamborghini với siêu SUV Urus.

 Truy cập để có thêm nhiều thông tin về các dòng xe khác:

• Xe HYUNDAI

• Xe BMW

• Xe CHEVROLET

• Xe BENTLEY

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>