Độ tương hợp của tuổi Tý với các tuổi khác

Nữ giới tuổi Thân: Nếu người đàn ông tuổi Tý kết hôn với người phụ nữ tuổi Thân thì cuộc sống gia đình sẽ tương đối mỹ mãn. Có thể đôi khi người vợ sẽ nói dối hoặc lừa gạt người chồng, khiến người chồng hiểu lầm và cảm thấy đau khổ, chán chường, nhưng cuối cùng thì cũng sẽ tha thứ cho những sai lầm của vợ và cuộc sống lại trở nên tốt đẹp.

Khi lựa chọn đối tượng để tiến tới hôn nhân, người tuổi Tý sẽ luôn coi trọng phẩm hạnh cũng như điều kiện kinh tế và thái độ trong công việc của đối tượng; sau đó mới là vẻ bề ngoài của đối tượng đó. Người tuổi Tý thường có cuộc sống gia đình tương đối hạnh phúc, chỉ đôi khi cũng có mâu thuẫn. Theo xem tuoi 12 con giáp, người tuổi Tý khi kết hợp với những tuổi khác trong hôn nhân sẽ như sau:

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Xem sao hạn, Xem sao theo tuổi, Sao chiếu mệnh,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Xem sao chiếu mệnh để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

xem-tuoi-vo-chong-tuoi-ty

Độ tương hợp của tuổi Tý với các tuổi khác

1, Đối với đàn ông tuổi Tý

Nữ giới tuổi Tý: Là sự lựa chọn tốt nhất, hai người tuổi Tý khi ở bên nhau sẽ nảy sinh một tình yêu ngọt ngào, mang lại cho cả hai người những cảm giác êm đềm, dịu dàng nhất.

Nữ giới tuổi Sửu: Là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đàn ông tuổi Tý. Một người vợ tuổi Sửu sẽ rất chung thủy, tận tụy với người chồng tuổi Tý của mình, luôn giữ thái độ trân trọng và yêu thương, là điểm tựa cho sự dịu dàng và tình cảm nhiệt thành của chồng.

Nữ giới tuổi Dần: Nếu những người phụ nữ tuổi Dần thực tế hơn một chút thì hôn nhân của họ với những người đàn ông tuổi Tý cũng có thể tạm chấp nhận được.

Nữ giới tuổi Mão: Nếu nam giới tuổi Tý kết hôn với nữ giới tuổi Mão thì tình cảm sẽ không mấy hòa hợp. Người vợ tuổi Mão sẽ hoặc là vô tình, hoặc là hữu ý phản lại ý nguyện của người chồng tuổi Tý, làm những việc không phải với chồng, khiến người chồng phải cố gắng nuốt giận hờn vào trong.

Nữ giới tuổi Thìn: Nếu kết hợp với nhau, họ sẽ trở thành cặp đôi khá lý tưởng. Bản tính của những người chồng tuổi Tý là hiểu được ý muốn của mọi người, biết phải tôn trọng người khác như thế nào nên có thể thỏa mãn được sự ham muốn hư vinh của người vợ tuổi Thìn.

Nữ giới tuổi Tỵ: Theo xem tuoi vo chong, người chồng tuổi Tý và người vợ tuổi Tỵ hoàn toàn có thể sống hạnh phúc bên nhau. Sự hòa nhã và biết thông cảm với người khác của người chồng sẽ khiến người vợ luôn được vui vẻ. Nhưng người vợ rất có thể sẽ có tình cảm với một người nào đó khác; điều này sẽ khiến người chồng thấy rất đau khổ, phiền muộn.

Nữ giới tuổi Ngọ: Nếu kết hợp lại, tốt nhất là cả hai phía cần cố gắng kiềm chế mình nhiều hơn nữa. Người chồng tuổi Tý và người vợ tuổi Ngọ đều rất dễ nổi xung lên và mù quáng, không nhẫn nhịn, nhượng bộ đối phương một chút nào.

Nữ giới tuổi Mùi: Nếu hai người kết hợp lại thì cuộc hôn nhân này sẽ có một chút tư lợi. Người vợ tuổi Mùi sẽ bị thu hút bởi tiền tài, vật chất của người chồng và sẽ cố gắng tìm mọi cách để làm chủ được cuộc sống của chồng.

Nữ giới tuổi Thân: Nếu người đàn ông tuổi Tý kết hôn với người phụ nữ tuổi Thân thì cuộc sống gia đình sẽ tương đối mỹ mãn. Có thể đôi khi người vợ sẽ nói dối hoặc lừa gạt người chồng, khiến người chồng hiểu lầm và cảm thấy đau khổ, chán chường, nhưng cuối cùng thì cũng sẽ tha thứ cho những sai lầm của vợ và cuộc sống lại trở nên tốt đẹp.

Nữ giới tuổi Dậu: Nếu người đàn ông tuổi Tý kết hôn với người phụ nữ tuổi Dậu thì cuộc sống gia đình sẽ khá hòa hợp, ăn ý. Rất nhiều ưu điểm của người vợ tuổi Dậu sẽ giúp điều chỉnh cuộc sống của người chồng tuổi Tý và khiến mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.

Nữ giới tuổi Tuất: Người chồng tuổi Tý và người vợ tuổi Tuất sẽ là một cặp đôi rất thú vị, tách không ra nhưng cũng không hẳn là đã dính chặt lấy nhau. Người vợ tuổi Tuất sẽ rất vui nếu người chồng tuổi Tý của mình thường xuyên giao du bên ngoài, nếu không họ sẽ thấy rất buồn chán, u uất.

Nữ giới tuổi Hợi: Nếu kết hợp lại, người chồng tuổi Tý và người vợ tuổi Hợi sẽ là một cặp đôi khá hòa hợp. Tài vận của người tuổi Hợi khá tốt, có thể kiếm được nhiều tiền. Cả hai người cũng đều rất biết tiết chế bản thân mình và có thể chia sẻ niềm vui với nửa còn lại của mình.

tuoi-ty-ket-hop-voi-nhung-tuoi-khac

Người tuổi Tý hợp nhất với tuổi nào trong hôn nhân?

2, Đối với phụ nữ tuổi Tý:

Nam giới tuổi Tý: Cuộc sống của hai người tuổi Tý sẽ tràn ngập tình yêu và những tiếng cười hạnh phúc, khiến cho những người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ, ước ao.

Nam giới tuổi Sửu: Khi hai người kết hợp lại, cả hôn nhân và tình yêu đều không có quá nhiều dao động, biến đổi lớn. Chắc chắn hai người sẽ có một cuộc sống hôn nhân bình lặng, hòa thuận và hạnh phúc.

Nam giới tuổi Dần: Chỉ cần người vợ có thể nhẫn nhịn trước những hành động mang tính mạo hiểm của người chồng tuổi Dần thì cả hai người sẽ không bao giờ phải đau khổ vì tình yêu và chắc chăn sẽ chung sống hòa thuận cho đến ngày đầu bạc răng long.

Nam giới tuổi Mão: Địa vị của người vợ tuổi Mão sẽ không mấy ổn định trong mắt các ông chồng tuổi Tý. Người tuổi Mão thường thích tham gia vào các mối quan hệ bạn bè, xã giao, ít khi quan tâm chăm sóc đến vợ con và gia đình.

Nam giới tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này sẽ vô cùng hạnh phúc. Người vợ sẽ hy sinh tất thảy mọi thứ để giúp cho sự nghiệp của không mình phát triển tốt đẹp hơn.

Nam giới tuổi Tỵ: Đây rất có thể sẽ là một sự lựa chọn sai lầm. Nữ giới tuổi Tý thường vì những tình cảm mù quáng mà cả tin vào nam giới tuổi Tỵ nên kết quả thường không mấy tốt đẹp. Trong trường hợp này, nam giới tuổi Tỵ cũng thiếu những sự suy xét lý tính.

Nam giới tuổi Ngọ: Cuộc hôn nhân này sẽ không được mỹ mãn lắm. Cả hai bên đều có những lúc tình cảm bột phát, không kiểm soát được nên thường xuyên dẫn đến xung đột.

Nam giới tuổi Mùi: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân không mấy lý tưởng và hai người có thể sống trong sự gò bó cả về tình cảm và các vấn đề của cuộc sống. Nếu một trong hai bên ức chế quá dẫn đến bùng nổ thì rất có thể sẽ dẫn đến một kết cục tồi tệ là hai người chia tay nhau mãi mãi.

Nam giới tuổi Thân: Đây rất có thể sẽ là một cặp trời sinh. Tình yêu ngọt ngào và một cuộc hôn nhân hạnh phúc sẽ mãi là bạn đường của họ trong suất cuộc đời.

Nam giới tuổi Dậu: Cuộc sống của cặp đôi này có vẻ không được hài hòa cho lắm nhưng cũng chưa đến nỗi không thể ở được với nhau. Nếu cả hai bên đều không nhượng bộ thì rất có thể họ sẽ cãi cọ với nhau suốt ngày, gia đình không có ngày nào được yên ổn, thậm chí vợ chồng có thể ở trong tình trạng “đồng sàng dị mộng”.

Nam giới tuổi Tuất: Sẽ là một cặp đôi lý tưởng. Người vợ tuổi Tý sẽ đối xử với người chồng tuổi Tuất của mình rất đỗi dịu dàng, ngọt ngào, giúp cho lý tưởng của họ gần với hiện thực hơn.

Nam giới tuổi Hợi: Hai người sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, nhưng người vợ tuổi Tý không nên nói năng bừa bãi, thái quá để duy trì một cuộc sống êm đẹp như mong đợi.

– Ngoài Xem sao chieu menh còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Xem ngày tốt xấu

Xem bói Ai Cập

Chọn trang phục

Gieo quẻ dịch số

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>