Cách để móng tay báo hiệu cho sự giàu sang bất ngờ

Người để móng tay vuông là người vô cùng cá tính, mạnh mẽ, họ cũng là người có thái độ làm việc quyết đoán, không do dự. Người này luôn rõ ràng trong chuyện tình cảm, yêu ra yêu, ghét ra ghét và không bao giờ chấp nhận kẻ hai lòng.
Nhìn hình dáng móng tay để biết được tương lai, vận mệnh của bạn như thế nào nhé!
MÓNG TAY TRÒN
 
Người sở hữu hình dáng móng tay này chính là người vô cùng nặng lòng về chuyện tình cảm. Họ thích sự lãng mạn, yêu thương bản thân và người khác. Nếu đã đem lòng yêu ai họ sẽ một lòng một dạ chung tình.
 
Theo xem tướng mạo, phụ nữ sở hữu hình dáng móng tay này chắc chắn là người năng động, thông minh sáng tạo, họ sẵn lòng giúp đỡ người khác. Nếu gặp được người đàn ông họ yêu hết lòng thì tương lai hai người này sẽ cùng nhau gồng gánh, có nhiều tiền bạc, tiền đồ cũng vô cùng rộng lớn.
Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn
 
MÓNG TAY NHỌN
Một người chuyên để móng tay nhọn chứng tỏ họ là người rất ưa thẩm mỹ, yêu cái đẹp và cũng dễ bị tổn thương. Trong tình yêu, họ không chịu được sự xúc phạm hay phản bội. Bạn thích một người đàn ông mạnh mẽ, tinh tế, giỏi giang, đó là điều mà cô gái nào cũng ao ước. Đây cũng là tuýp người mạnh mẽ, quyết đoán, làm việc gì thì làm tới nơi tới chốn, không câu nệ quan cách.
 
 
MÓNG TAY VUÔNG
 
Người để móng tay vuông là người vô cùng cá tính, mạnh mẽ, họ cũng là người có thái độ làm việc quyết đoán, không do dự. Người này luôn rõ ràng trong chuyện tình cảm, yêu ra yêu, ghét ra ghét và không bao giờ chấp nhận kẻ hai lòng.
 
Đây là người không dễ dàng gì bị lừa gạt, học ũng luôn có hoài bão, thích làm việc lớn. Tương lai họ sẽ giàu sang, phú quý và có ý chí vươn lên, làm sếp.
 
Nếu làm việc chăm chỉ, chịu khó, bạn nhất định sẽ nhận được nhiều điều hơn và không ngừng lại ở vị trí nhân viên.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>