đứng lớn là mua tốt

Trên thế giới, các bộ phận phụ của các khu dân cư lớn là được phổ biến – và có những cơ hội tốt cho các nhà đầu tư .

nha mat tien go vap 56

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Vì vậy, nói Harcourts CEO Phi Martin Schultheiss, người chỉ vào con số mới của khoa Anh cho cộng đồng và chính quyền địa phương cho thấy 25% các gia đình mới của Anh hiện đang được xây dựng trên chia đất dân cư hiện hữu, trong đó có nhiều “khu vườn trở lại”.

“Và mặc dù không có con số cứng có sẵn tại địa phương, xu hướng này cũng có thể nhìn thấy ở Nam Phi và những lý do đơn giản: đất đang trở nên khan hiếm và nó thường rẻ hơn và dễ dàng hơn để xây dựng trong khu vực phát triển vì cơ sở hạ tầng hiện có.

“Thêm vào đó, nhiều người về hưu khá giả đang downscaling không sẵn sàng thỏa hiệp về lối sống của họ và lựa chọn để tìm kiếm bất động sản hạng sang nhỏ gọn hơn nhưng vẫn còn trong khu vực quen thuộc của họ, thúc đẩy nhu cầu phát triển nhỏ trên khán đài ở ngoại ô lớn.”

Go vap

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, ông chỉ ra, sự phát triển như vậy là không giới hạn vùng ngoại ô sang trọng. “Ở nhiều thành phố trên khắp đất nước, bộ phận phụ là tất cả những cơn thịnh nộ đơn giản chỉ vì nhu cầu cho các đơn vị nhỏ gọn như song ca hoặc nhà tiêu đề nhỏ cắt trong một cảnh đã được dựng đang tăng mạnh. Pretoria của suối khu vực Moot để tâm trong vấn đề này.

“Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư là có lợi nhuận tốt để được vào mua tài sản lớn có thể được chia nhỏ -. Cung cấp các khóa học mà chính quyền địa phương có liên quan là tuân theo ý tưởng và có khả năng xử lý hiệu quả các ứng dụng chia nhỏ”

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Người mua tài sản đó, Schultheiss nói, nên nhớ rằng tình trạng của bất kỳ tòa nhà trên đứng có lẽ sẽ là không quan trọng vì chúng cũng có thể phải được phá bỏ để nhường chỗ cho phát triển. “Nhà đầu tư Savvy do đó sẽ tìm kiếm giá rẻ trong khu vực thành lập – họ là, có hiệu lực, mua đất chứ không phải là nhà.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>