Hướng phong thủy: 3 cát tinh trong cửu tinh phong thủy

Lời khuyên: Trước khi chuyển đến căn phòng chính Tây tốt nhất bạn nên bày vật phẩm phong thủy may mắn có tác dụng hóa giải hạn tiểu nhân.
 
Mùa hè sẽ có ba trong cửu tinh phong thủy chiếu rọi hướng chính Tây nên đây chính là hướng phong thủy vượng tài nhất. 
Huong phong thuy vuong tai nhat trong mua he
Ảnh minh họa mùa hè. 

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Mùa hè sẽ rơi vào ba tháng 4,5,6 âm lịch. Trong ba tháng này, có ba cát tinh là Nhất Bạch Viễn Vượng tinh, Cửu Tử Cận Vượng tinh, Bát Bạch Tài tinh trong phong thủy cửu tinh sẽ ngự ở hướng chính Tây. Bát Bạch tinh chính là đại cát tinh đương vận. Đây cũng chính là sao chủ vượng tài. Cửu Tử tinh là sao chủ vượng tài gần, Nhất Bạch tinh là sao chủ vượng tài xa nên đều có tác dụng trợ giúp vượng tài chính và tài phụ của bạn.

Chính vì thế vào mùa hè ở phòng hướng phong thủy chính Tây sẽ giúp tăng cao tài vận của bạn. Hơn nữa, trong ba tháng hè hướng này là hướng đại cát sẽ có lợi cho sự ổn định của khí trường của mình.
 
Ngoài ra, ở phòng hướng chính Tây trong mùa hè còn giúp bạn vượng vận đào hoa. Trong bản mệnh của nam giới thì Tài tinh chính là đại diện cho tình cảm khác giới, còn Quan tinh sẽ đại diện cho tình cảm khác giới của nữ giới.
Tài tinh chính là khởi nguồn của sinh quan. Trong đó, Nhất Bạch tinh ngự hướng chính Tây sẽ mang theo Kim Thủy đa tình, Cửu Tử tinh vốn là sao chủ vui vẻ nên sẽ mang đến những điều có lợi cho tình cảm. Vì thế, bất kể là nam hay nữ mùa hè ở hướng chính Tây đều sẽ vượng vận đào hoa.
Tuy phòng ở hướng chính Tây trong ba tháng hè sẽ có cát tinh chiếu rọi nhưng trong năm nay hướng chính Tây cũng dính Thất Xích Tiểu Nhân tinh nên mang đến họa khẩu thiệt thị phi, sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận và đào hoa vận của bạn. 
Lời khuyên: Trước khi chuyển đến căn phòng chính Tây tốt nhất bạn nên bày vật phẩm phong thủy may mắn có tác dụng hóa giải hạn tiểu nhân.

Đến với website Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Vật Phẩm Phong Thủy

Âm Dương Tạp Luận

Cải Tạo Vận Mệnh

Phong Thủy LuậTruy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>