Mua nhà ở thứ hai

Trong lịch sử, không ai có thể nghi ngờ số liệu thống kê giá trị tài sản tăng lên trong thời gian dài và tốt hơn nhiều hình thức đầu tư khác, Craig Hutchison, Giám đốc điều hành của Engel & VOLKERS Nam Phi .

nha rieng quan 3 33

Tin trên website: NhaDatSo.com

Đầu tư vào một tài sản thứ hai, hoặc như là một mua-để-cho-hay là một nhà nghỉ, vẫn còn là một đầu tư tốt mặc dù triển vọng kinh tế hiện nay.

Theo Sandy Reddy, người đứng đầu của nguyên tại Engel & VOLKERS Dịch vụ tài chính, do tình hình tài chính hiện nay trên toàn cầu nhận được một trái phiếu thứ hai là thách thức, nhưng không phải không thể.

Reddy giải thích rằng những người mua thứ hai phải có ít nhất một tiền gửi 10 phần trăm và khi áp dụng cho trái phiếu này, sẽ cần phải chứng minh rằng chi phí của họ không vượt quá số tiền luật hóa trong việc trả nợ hàng tháng trái phiếu.

Thị trường mua để cho thuê đang gia tăng đáng kể khi nhiều thanh niên Nam Phi yêu cầu nhà ở và không thể đủ khả năng để mua nó cho mình, Reddy nói.

“Mua-để-cho các nhà đầu tư tinh vi hơn hôm nay và họ tập trung vào việc mua một tài sản mà tạo ra một dòng thu nhập vững chắc hơn là hy vọng chỉ cho appreciations giá bất động sản”, chỉ ra Hutchison.

Tốc độ tăng trưởng vốn đang làm cho đầu tư khu dân cư kém hấp dẫn mà tạo ra một điều cần thiết để đảm bảo rằng có một dòng thu nhập tốt cho thuê được tạo ra từ việc cho một tài sản.

“Trong khi nó có thể không thu hút cùng một mức độ đầu tư, sản lượng cho thuê là một hình thức đáng tin cậy hơn về thu nhập, và tốc độ tăng vốn vào bất động sản sẽ còn tích cực hơn trong tương lai”, ông nói.

Theo báo cáo hàng quý FNB Trang chủ vay, mua-để-cho tài khoản cho 8 phần trăm của tổng số ở.

Reddy cho biết các ngân hàng chấp nhận chỉ có 70 phần trăm thu nhập cho thuê là thu nhập khi một người được áp dụng cho một trái phiếu thứ hai hoặc thứ ba.

Người mua cũng phải cung cấp một hợp đồng thuê và sáu tháng của báo cáo ngân hàng chứng minh thu nhập cho thuê là không đổi.

Tuy nhiên, Hutchison, bí quyết để tạo ra một thu nhập từ mua một mua-để-cho-bất động sản cho biết, nằm trong toán học.

quan 3

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Reddy giải thích rằng những người mua thứ hai bất động sản phải có ít nhất một tiền gửi 10 phần trăm và khi áp dụng cho trái phiếu này, sẽ cần phải chứng minh rằng chi phí của họ không vượt quá số tiền luật hóa trong việc trả nợ hàng tháng trái phiếu.

Việc trả nợ trái phiếu, chuyển chi phí, bảo hiểm, bảo dưỡng, tiền hàng tháng và các khoản thuế cũng như lệ phí của các đại lý để cho tất cả phải được đưa vào tài khoản khi xem xét thu nhập cho thuê tài sản và nếu tài sản đó có thể duy trì mà mức tiền thuê vào Tương lai.

thuế Nam Phi cho phép các nhà đầu tư để viết ra chi phí nhất định phát sinh của tài sản đầu tư so với thu nhập tích lũy từ tiền cho thuê nhà.

Chi phí này bao gồm sự quan tâm về việc trả nợ trái phiếu (không phải là tỷ lệ hoàn trả hàng tháng ghi nhận vào vốn), các khoản thu, thành phố, tỷ lệ và thuế cũng như bảo trì hợp pháp, nhưng không nâng cấp.

Một nhà đầu tư tốt cũng phải có một bộ đệm an toàn có thể vượt qua hoàn trả và chi phí sinh hoạt cho 3-6 tháng khi có nhu cầu.

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Cho Thuê Mặt Tiền
Cho Thuê Biệt Thự
Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư
Cho Thuê Nhà Riêng

Mua một tài sản thứ hai là một nhà nghỉ vẫn còn là một đầu tư mặc dù xu hướng này đã thay đổi từ nhà nghỉ ven biển đến một ngôi nhà mà là dễ tiếp cận hơn. Thị trường nhà nghỉ tăng lên với 2 phần trăm 2010-2012.

“Các quy tắc tương tự áp dụng cho vòng loại cho một trái phiếu thứ hai cho một nhà nghỉ như một mua-để-cho-tài sản”, Reddy nói.

Các ngân hàng không được dự kiến sẽ thay đổi các tiêu chí tài chính của căn nhà thứ hai trong tương lai gần, nhưng sẽ tiếp tục hỗ trợ thị trường này với cho vay có trách nhiệm, Hutchison nói.

Vì vậy, không có vấn đề gì loại tài sản bạn có kế hoạch mua, nó vẫn là một tài sản sẽ tiếp tục phát triển và mang lại lợi nhuận lớn trong thời gian dài, ông nói thêm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>