Guinness Việt Nam trao kỷ lục cho BMW

Tạo hình lớn nhất từ thương hiệu BMW được công nhận kỷ lục

Với hình xếp con số 100 hướng tới kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu BMW, ông Đăng Thảo – Tổng iám đốc Euro Auto – đã được đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận “Tạo hình lớn nhất từ thương hiệu BMW” đã đạt kỷ lục Việt Nam.

♣ Bạn đang tìm nơi để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Website Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ!

Tạo hình lớn nhất từ thương hiệu BMW được công nhận kỷ lục Guinness Việt Nam

Thực hiện tạo hình con số 100 nhằm hưởng ứng chiến dịch toàn cầu kỷ niệm 100 năm thương hiệu BMW với thông điệp “Cùng BMW tạo dựng kỷ nguyên mới – Together we build the history of future”, ban tổ chức của BMW World Vietnam 2016 đã cùng 100 thành viên của các câu lạc bộ BMW, MINI, Motorrad cùng nhau sắp xếp những chiếc xe vào các vị trí đã được tính toán trước trên diện tích rộng 4.000 mét vuông tại quảng trường sân vân động Mỹ Đình – Hà Nội. Đây được coi là màn xếp xe lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

 

♣ Để trải nghiệm những thông tin, kinh nghiệm mua bán xe hơi, truy cập ngay website Xe Hoi Viet cực sôi động và hiệu quả!

 

 

 

Đây là một phần trong kế hoạch lưu giữ hành trình 100 năm phát triển của thương hiệu danh tiếng nước Đức được với những cái tên, những mẫu xe đã làm nên thương hiệu BMW như BMW X5, BMW X1, BMW Series 3, MINI Clubman, MINI Countryman, Motorrad GS 1200, R1200R đến từ khắp mọi miền đất nước. Mỗi chiếc xe với từng đường nét riêng biệt, mang theo câu chuyện thế kỉ của BMW gửi trọn vẹn trong những thước phim ảnh, mở màn cho chiến dịch kêu gọi tất cả mọi người sử dụng sức sáng tạo không giới hạn của mình để tưởng tượng ra thế giới trong 100 năm tới.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>