Không gian căn bếp cá tính với gam màu đen trắng

Hệ thống tủ bếp có màu trắng với chất liệu acrylic sáng bóng để tiện lau chùi. Mặt cánh, ngăn kéo sử dụng tay nắm âm mang lại cảm giác đơn giản, hiện đại.

Bếp trong những ngôi nhà hiện đại giờ khác bếp ngày xưa từ cách tổ chức không gian, hệ thống tủ kệ, trang thiết bị, quy trình thao tác… Bếp là một không gian, một phòng công năng quan trọng trong ngôi nhà và được đầu tư tương xứng với vai trò của nó.

Trong một ngôi nhà bình thường, nếu không tính những phòng có tính năng đặc biệt khác thì chắc chắn phòng bếp có suất đầu tư cao nhất tính trên diện tích sàn (so với các phòng chức năng thông thường khác như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng vệ sinh). Bếp nhiều khi cũng được coi như một phòng khách thứ hai, thể hiện cả cá tính và phong cách sống của gia chủ.

gian-bep-ca-tinh-voi-gam-mau-den-trang

Đây là không gian bếp nằm trong một căn chung cư có diện tích vừa phải và phòng bếp – ăn cũng nhỏ. Chính vì vậy hệ thống tủ bếp được thiết kế cô đọng, nằm theo một bức tường có chiều dài chỉ 3,55m. Tuy vậy, hệ thống tủ bếp vẫn có đầy đủ các chức năng cần thiết như chỗ để thùng gạo, thùng rác, ngăn để bát và các ngăn để đồ bếp khác. Tủ lạnh đặt bên trái, phía ngoài, cùng với chậu rửa và bếp nấu trên kệ, tạo nên dây chuyền đúng quy trình: tủ lạnh – rửa – nấu – bàn ăn.

gian-bep-ca-tinh-voi-gam-mau-den-trang-1

Hình thức căn bếp được thiết kế với phong cách hiện đại, tối giản theo tinh thần chung của căn hộ. Sàn, trần, tường đều có màu trắng chủ đạo. Hệ thống tủ bếp có màu trắng với chất liệu acrylic sáng bóng để tiện lau chùi. Mặt cánh, ngăn kéo sử dụng tay nắm âm mang lại cảm giác đơn giản, hiện đại. Đối lập với màu trắng là màu đen của tủ lạnh, mặt đá granite, bộ đèn thả tạo nên cặp màu đen – trắng đầy cá tính. Bức ảnh treo trên tường cũng hoà chung phong cách với chất ảnh đen – trắng.

Để có sự cân bằng, tránh lạnh lẽo và nhàm chán, bộ bàn ghế ăn được sử dụng màu khác để làm nổi bật, nhấn mạnh không gian. Đó là màu gỗ sáng không sơn của chất liệu gỗ mộc. Hình thức bàn ghế cũng rất dân dã kiểu đồng quê, tạo nên một sự tương phản mạnh, đầy ấn tượng.

Mặc dù là một căn bếp nhỏ, song nó vẫn được đầu tư chăm chút ở khâu thiết kế. Dù có mức đầu tư rất khiêm tốn, thì hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ vẫn rất cao.

gian-bep-ca-tinh-voi-gam-mau-den-trang-2
Đá Marble
Đá hoa cương
Nội thất gỗ óc chó

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>