Làm thế nào để lựa chọn cung cấp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Trong bất cứ thành phố hoặc vùng ngoại ô, nơi nhu cầu của người mua tiềm năng vượt quá số lượng nhà để bán, nó thường chỉ là vấn đề thời gian trước khi bán bắt đầu nhận được chào hàng cạnh tranh mua, và phải quyết định của họ để chấp nhận hoặc từ chối.
mp dd 21

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Và trong khi điều này có thể có vẻ như một vấn đề tốt để có, quyết định có thể không phải là dễ dàng để làm như bạn nghĩ, vì bán một căn nhà thường là khoảng hơn chỉ là tiền, nói Shaun Rademeyer, Giám đốc điều hành của vay Trang chủ Betterlife.
“Nếu bạn nhận được một lời đề nghị cho hơn đáng kể so với giá chào bán của bạn, ví dụ, các bạn đã chuẩn bị để di chuyển ra và cung cấp cho sự chiếm đóng của người mua vào cuối tháng? Bạn có thể không sẵn sàng, hoặc có thể, để chấp nhận nó. ”
Mặt khác, Rademeyer nói rằng bạn có thể chọn để chấp nhận một lời đề nghị thấp hơn từ một người mua tiềm năng những người đã được chấp thuận trước cho tài chính nhà cho vay, chứ không phải là một lời đề nghị cao hơn từ những người vẫn phải tổ chức tài chính hoặc bán nhà hiện tại của họ.
Thật vậy, ông cho rằng, có nhiều yếu tố để xem xét và, như bất kỳ tốt đại lý bất động sẽ đồng ý, bạn thực sự cần phải nhìn xa hơn giá trước khi bạn quyết định, và chống lại được áp lực vào làm cho một sự lựa chọn vội vàng.
“Một người mua mà làm cho một đề nghị tốt, nhưng nói rằng nó chỉ là trên bảng cho một vài giờ, ví dụ, có lẽ không phải là nghiêm trọng, và do đó có khả năng chứng minh khó khăn để đối phó với trong quá trình chuyển giao.”
Vì vậy, nếu bạn làm kết thúc ở giữa một cuộc chiến đấu thầu cho nhà của bạn, bạn nên bắt đầu bằng cách tìm kiếm Mời với dự phòng ít nhất hoặc “nhận ra” mệnh đề.
Lý tưởng nhất, Rademeyer nói muốn trở thành người mua của bạn không cần phải có tài sản khác để bán trước khi họ thực sự sẽ có thể mua máy của bạn, và cần phải có nhà cho vay chấp thuận trước, do đó bạn có thể tự tin rằng họ thực sự sẽ có thể để bảo đảm nhà cần thiết cho vay trong vòng một vài ngày.
“Tiếp theo, bạn có thể muốn xem xét mà người mua tiềm năng sẵn sàng nhất để thích ứng thời gian của bạn là liên quan đến nghề nghiệp của tài sản. Nếu bạn cần phải trì hoãn một động thái cho đến khi kết thúc một học kỳ, ví dụ, hoặc cho đến khi kết thúc hợp đồng làm việc, có thể có một ảnh hưởng đáng kể trên đó cung cấp cho bạn sẽ chấp nhận. ”

Dong da

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Ngoài ra, ông nói rằng bạn nên tìm hiểu xem những người mua cạnh tranh đã có tiền mặt trong tay mà họ sẽ phải trả một khoản tiền gửi, cũng như các nhiệm vụ chuyển nhượng, chi phí đăng ký trái phiếu và các chi phí pháp lý.
“Nó không phải là tốt chấp nhận một lời đề nghị cao hơn nếu bạn đang phải đợi tháng cho một người mua để lấy tiền mặt này lại với nhau, và đại diện của mình nên, trên thực tế, chỉ mang lại cho bạn cung cấp từ những người có khả năng tài chính để mua tài sản của bạn, cũng như là muốn làm như vậy “.
Ông nói rằng bạn cũng cần phải chắc chắn rằng bạn thương lượng một cách minh bạch và trong đức tin tốt.
“Ví dụ, nếu bạn nói với một ai đó đưa ra đề nghị về một buổi sáng thứ Bảy rằng bạn sẽ không đáp ứng đến thứ hai, bạn cũng phải nói cho họ biết rằng điều này là bởi vì bạn đang mong Mời thêm sau khi ngôi nhà của bạn hiển thị vào ngày Chủ Nhật.”

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Và nếu bạn nhận được một vài Mời tương tự, Rademeyer nói rằng bạn nên cởi mở về điều đó quá, và cung cấp cho mỗi người trong số những người mua tiềm năng cơ hội hoặc xác nhận rằng đây là “tốt nhất và cao nhất” đề nghị của họ, hoặc để tìm ra những gì nó sẽ làm để làm cho bạn nhận lời đề nghị của họ và quyết định nếu họ muốn làm điều đó.
“Tuy nhiên, bạn phải sau đó được chuẩn bị để chấp nhận lời đề nghị cải thiện. Hấp dẫn vì nó có thể để giữ cho một cuộc chiến đấu thầu đi, hầu hết người mua sẽ không thích nó, và bạn sẽ có nguy cơ rất cao kết thúc với không có cung cấp ở tất cả. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>