Mercedes GTS biến thành “mãnh thú” thật sự

Những thay đổi từ phía sau với cánh gió bản to, 2 cặp ống xả đường kính 90 mm nằm 2 bên tạo nên tiếng pô uy lực. Ngoài ra, GT-RSR còn thửa riêng bộ vỏ đặc biệt của Yokohama để có thể chịu đựng được vận tốc tối đa 328 km/h.

Từ chiếc GTS nguyên bản mạnh 510 mã lực, những người thợ của xưởng độ Piecha đã gia tăng công suất lên tới 604 mã lực, tốc độ tối đa 328 km/h.

Piecha – hãng độ xe đến từ Đức nghĩ rằng chiếc AMG vẫn chưa đủ để làm họ phấn khích, đó là lý do họ đã biến AMG thành một con mãnh thú thật sự. Tên mới của chiếc xe là Mercedes AMG GT-RSR.

Về ngoại thất, GT-RSR không thay đổi quá nhiều so với bản gốc. Tuy nhiên cản trước, cản sau và viền xung quanh xe đều làm từ sợi carbon để xe trở nên nhẹ hơn và ngầu hơn.

Những thay đổi từ phía sau với cánh gió bản to, 2 cặp ống xả đường kính 90 mm nằm 2 bên tạo nên tiếng pô uy lực. Ngoài ra, GT-RSR còn thửa riêng bộ vỏ đặc biệt của Yokohama để có thể chịu đựng được vận tốc tối đa 328 km/h.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Xe được bổ sung bộ khuếch tán bằng sợi carbon, ống xả mới và cánh gió lớn.

Xe còn được độ thêm đèn LED chiếu sáng bên hông, 5 đèn LED dưới sàn xe khiến chúng ta dễ liên tưởng tới những mẫu xe độ trong Need for Speed.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Động cơ tăng thêm gần 100 sức ngựa, đạt 604 mã lực. 

Về động cơ, vẫn giữ nguyên khối động cơ 4.0 L tăng áp kép nhưng Piecha đã tùy biến động cơ để mang đến cho GT-RSR sức mạnh 604 mã lực (tăng 100 mã lực so với GTS nguyên bản). Mô-men xoắn cũng được tăng thêm, từ 649 Nn lên 840 Nm. Nhờ vậy mà GT-RSR có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h trong “nháy mắt”.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>