Nhà thiết kế Trang Cherry và những “quái chiêu” của cô nàng thu

18 tuổi, như bao nhiêu cô cậu học trò khác, Trang thi đỗ và bước chân vào đại học Thương mại Hà Nội. Trang sinh ra và lớn lên trong một gia đình rất khá giả, bố mẹ Trang mong muốn cô học xong đại học Thương mại khoa quốc tế và sang Pháp du học nhưng vì quá đam mê thời trang cô đã thuyết phục bố mẹ xin bảo lưu kết quả học tập và theo nghề thiết kế.

Hình ảnh Quái chiêu của cô nàng thu nhập nửa tỷ/tháng số 1

Chỉ sau một thời gian theo học NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, anh đã nhận ra tài năng của Trang và quyết định đào tạo cô trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Ban đầu bố mẹ không hề ủng hộ, nên Trang đã rất khó khăn, lúc đó, 19 tuổi cô đã buôn bán đủ thứ để có vốn làm thiết kế. Sau này khi thành công trong lĩnh vực thiết kế Trang cũng không quên việc học.

Trang nghỉ tại đại học Thương mại và theo học ĐH Kinh tế quốc dân khoa quản trị kinh doanh. Vừa học vừa làm, Trang đã khẳng định được niềm đam mê thực sự của mình và cho bố mẹ thấy được quyết tâm theo đuổi con đường mà cô đã lựa chọn. Sau những thành công ban đầu, bố mẹ và mọi người đã tin tưởng, ủng hộ cô hơn trên con đường trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng đầy gian truân này.

Thời gian đầu Trang đã dành hết thời gian của mình để tìm kiếm, xem xét, học hỏi những bộ sưu tập của những nhà thiết kế nổi tiếng cả trong nước cũng như thế giới. Cô dành thời gian để được nói chuyện học hỏi với những người làm nghề, từ những chị thợ may ngoài phố cho tới những nhà thiết kế, stylist chuyên nghiệp.

Sau hơn một năm học hỏi, tìm tòi, sáng tạo và với sự chỉ dạy tận tình của NTK nổi tiếng Hà thành Đỗ Trịnh Hoài Nam; Trang Cherry đã cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên với tên gọi The Queen. Tại show diễn này cái tên Trang Cherry được đánh giá là một ẩn số mới mẻ trong làng thời trang Việt.

Trang cho biết từ ngay khi những mẫu sản phẩm của cô vẫn còn đang trong khâu hoàn thành đã có một vị khách – là MC rất được yêu thích trên truyền hình hiện nay – đặt chiếc đầm dạ hội sang trọng nhưng vẫn trẻ trung của cô, giá mỗi chiếc đầm này sau khi hoàn thiện khoảng từ 1000-1500 USD với những họa tiết đính kết hoàn toàn thủ công và ngọc trai thật. Tính đến nay, sau gần một tháng doanh thu của bộ sưu tập lần này đã gần nửa tỷ đồng, nhưng chi phí ban đầu mà cô bỏ ra cũng là một số tiền rất lớn.

Ngay sau đêm diễn, Trang Cherry đã nhận được một lời đề nghị đắt giá đó là một show trình diễn bộ sưu tập thứ hai vào cuối năm, ở một thánh đường thời trang mà mọi nhà thiết kế đều mơ ước nhưng chưa ai có được vinh dự đó ở tuổi 20.

Sau thành công ban đầu này Trang đã quyết định quay trở lại ĐH Kinh tế quốc dân. Dự định của cô là cuối năm bộ sưu tập tiếp theo sẽ được ra mắt đúng như dự kiến.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>