7 nốt ruồi báo hiệu về sự nghiệp và tình yêu gặp nhiều sóng gió

Người có nốt ruồi ở chóp mũi thường có nhiều ham muốn, có mối quan hệ với người khác giới khá phức tạp và có thể sẽ kết hôn nhiều lần. Tài vận của người này cũng không thuận lợi, cuộc sống khó khăn và không để dành tiền trong túi mình lâu dài được.

 

 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

Dưới đây là vị trí của 7 nốt ruồi báo hiệu sự không may mắn trong tình cảm và sự nghiệp:

1. Nốt trên mí mắt

Những người có nốt ruồi trên mí mắt thường thích cuộc sống tự do tự tại, thoải mái, không bị ràng buộc và thích di chuyển. Vì vậy, họ thường đi du lịch, đi chơi xa, không có nơi ở cố định và thường xuyên phải chuyển nhà.

2. Nốt ruồi nằm dưới mí mắt

Những người có nốt ruồi dưới mí mắt thường gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Khi yêu, dễ xuất hiện kẻ thứ 3, dễ bị người yêu phản bội. Còn sau khi kết hôn, họ lại gặp bất đồng trong cách dạy con nên vợ chồng sẽ có khoảng cách, làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân, thậm chí có thể dẫn đến ly hôn.

3. Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt

Người có nốt ruồi này thường là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi, nhưng chuyện tình cảm lại gặp nhiều trắc trở. Có thể chuyện tình cảm khá suôn sẻ lúc mới yêu nhưng cuối cùng lại khó kéo dài mối quan hệ và hôn nhân không được thuận lợi như mong muốn.

Nếu nốt ruồi này có màu đen và sáng bóng thì việc giữ mối quan hệ tốt với người khác giới sẽ giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

4. Nốt ruồi bên cánh mũi

Người có nốt ruồi này, nếu là con trai thì sẽ đào hoa, còn con gái dễ dây dưa với nhiều chàng. Họ thường không chú tâm vào công việc nên sự nghiệp không thể phát triển hơn được. Tài vận của người này thường bấp bênh, làm bao nhiêu cũng không đủ tiêu xài.

5. Nốt ruồi ở chóp mũi

Người có nốt ruồi ở chóp mũi thường có nhiều ham muốn, có mối quan hệ với người khác giới khá phức tạp và có thể sẽ kết hôn nhiều lần. Tài vận của người này cũng không thuận lợi, cuộc sống khó khăn và không để dành tiền trong túi mình lâu dài được.

6. Nốt ruồi nằm dưới miệng

Cuộc đời của người này thường bấp bênh, dù có tiền cũng không hợp mua bất động sản. Nếu là nốt ruồi tốt, cuộc sống sẽ trôi qua dễ chịu, thoải mái. Nhưng nếu nốt ruồi nằm ở vị trí trung tâm, họ là người dễ nghiện rượu, có ý chí không kiên định nên sự nghiệp khó thành công.

7. Nốt ruồi ở cằm

Người này thường phải thay đổi công việc hoặc chuyển nhà, cuộc sống không ổn định. Bước qua độ tuổi trung niên, họ phải lo lắng chuyện con cái. Nhưng nếu là nốt ruồi tốt, họ sẽ gặp may mắn tăng dần theo độ tuổi và cuộc sống của họ cũng trở nên thoải mái hơn.

Sam Sam

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nội – Ngoại Thất
Chính Sách – Quản Lý
Quản trị Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>