Mercedes khai tử Maybach nhưng vẫn có đường khác cho thương hiệu này

Trang tin Motoring của Úc đã dẫn lời ông Thomas Webber – Giám đốc phát triển của – cho biết, cái tên Maybach sẽ không chỉ xuất hiện trên dòng S-Class, mà tương lai sẽ là cả GL-Class.

Mặc dù đã bị khai tử với tư cách một thương hiệu độc lập vào năm 2012, nhưng cái tên Maybach sẽ không biến mất trên thị trường, mà sẽ trở thành tên phiên bản cao cấp của một số xe Mercedes.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Mercedes không muốn mất thương hiệu Maybach

Mẫu đầu tiên mang tên Maybach sẽ là S-Class, dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong vòng 6 tháng tới, có thể là tại Triển lãm ô tô Quảng Châu 2014.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Về cơ bản là phiên bản kéo dài và cao cấp hơn của Mercedes S-Class với không gian nội thất 2+2, bản S-Class Maybach là bước đầu tiên trong kế hoạch sử dụng Maybach như một nhãn hiệu con dành cho các phiên bản cao cấp trong tương lai.

Trang tin Motoring của Úc đã dẫn lời ông Thomas Webber – Giám đốc phát triển của Mercedes-Benz – cho biết, cái tên Maybach sẽ không chỉ xuất hiện trên dòng S-Class, mà tương lai sẽ là cả GL-Class.

Ngoài ra, theo nguồn tin của trang Motorting, hãng Mercedes-Benz còn bổ sung phiên bản Maybach cho xe S-Class Coupe. Nếu đúng như vậy, mẫu xe này sẽ tương tự Maybach Exelero trước đây.

Trong bối cảnh thị trường (SUV) hạng sang sẽ sớm đón nhận các sản phẩm mới của Bentley và Lamborghini, thì có thể Mercedes-Benz sẽ có những sản phẩm phù hợp để cạnh tranh, ví dụ như MLC Maybach.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>