Những con giáp có giác quan thứ 6 nhạy cảm vô cùng, đừng hòng “qua mặt” được họ

Mỗi người đều được thượng đế ban cho 1 ưu điểm tốt đẹp. Trong số ấy có 3 con giáp mang ưu điểm rất lạ: đó là giỏi nhìn người, họ có khả năng phán đoán, có thể đoán biết chính xác 1 người ấy đang nói dối hay nói thật, tốt hay xấu.
Tuổi Mùi
 
Những người cầm tinh con dê là những người ân cần, chu đáo, biết cách chăm lo cho người khác. Không những thế, tuổi Mùi còn có tài quan sát, họ luôn chú ý đến từng chi tiết, từ một cái nhìn hay một biểu hiện nhỏ trên khuôn mặt, qua đó đọc vị được tâm trạng và cảm xúc của đối phương.
Trong cuộc sống hàng ngày, tuổi Mùi luôn tỏ ra nhã nhặn và không dễ dàng xúc phạm người khác. Mặc dù có một cái nhìn tinh tế, sâu sắc và hiểu biết, nhưng con giáp này tôn trọng sự riêng tư của người khác, họ sẽ không nhìn vào đó mà sẽ luôn tỏ ra quan tâm và tìm cách giúp đỡ, chia sẻ.
Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn
 
Tuổi Mão
 
Với mọi người nhận xét, tuổi Mão là người nhẹ nhàng, hào phóng và tử tế. Không những thế, Mão còn là con giáp có tài quan sát, dễ dàng nhận biết được những chi tiết dù là lớn hay nhỏ.
 
Trời ban cho Mão óc phán đoán như thần, đôi mắt tinh tế… Họ có thể nhìn thấu được những suy nghĩ thầm kín của người khác.
 
Trong trường hợp nhìn thấy một người có những biểu hiện buồn rầu, lo âu, tuổi Mão sẽ tìm cách giúp người đó trở nên vui vẻ hơn. Tuổi Mão giỏi trong việc quan sát và nhờ đó mà họ có thể mang lại sự ấm áp cho bạn bè, người thân và những người xung quanh.
Tuổi Dần
 
Những người tuổi Dần vốn được yêu mến vì mạnh mẽ, thẳng thắn, tư duy tuyệt vời. Nhìn bề ngoài Dần trầm tính, lạnh lùng vậy thôi chứ thực sự họ khá nhạy cảm, sâu sắc.
 
Ít ai biết tuổi Dần có giác quan thứ 6 khá nhạy bén, Dần có thể cảm nhận những điều xấu đến với mình nên sẵn sàng tâm lý đón chờ. Dần biết hết tất cả mọi bí mật, chẳng qua là Dần không nói ra mà thôi.
 
Dần khiến mọi người xung quanh cảm thấy áp lực vì sợ bị Dần ‘nắm thóp’ nhiều thứ, thế nhưng tuổi Dần cũng là người thấu đáo nên họ ít khi nào để đối phương phải khó xử vì bất cứ chuyện gì.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>